Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019
HHT - Còn gì tuyệt hơn khi năm 2019, cả binh đoàn mỹ nam hùng hậu này sẽ xuất ngũ và về lại với chúng ta.
Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 1

Nam diễn viên Joo Won chính là mỹ nam mở hàng hành trình xuất ngũ cho các chàng trai K-Biz trong năm 2019. Ngay trong tháng 2 tới, Joo Won sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng trở lại màn ảnh và hiện giờ, đã có nhiều kịch bản được gửi tới anh.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 2

Theo dự kiến, Im Siwan sẽ tái xuất showbiz vào tháng 4/2019 tới. Chắc chắn sau khi xuất ngũ, Siwan sẽ nhận được rất nhiều vai diễn hấp dẫn để tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp diễn viên của mình.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 3

Tháng 5 tới đây, các fan của Ji Chang Wook sẽ được đón chào anh trở lại. Ji Chang Wook ở chung đơn vị với Joo Won và hai chàng mỹ nam đã kịp gây dựng được tình bạn thân thiết. Sau khi xuất ngũ, Ji Chang Wook với ngoại hình rắn rỏi nam tính sẽ càng hợp hơn với các phim hành động.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 4

Taecyeon sẽ về với nhóm 2PM vào tháng 6/2019. Dù đang nhập ngũ, Taecyeon vẫn liên tục gây sốt với những hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ trong bộ quân phục. Hy vọng Taecyeon sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 5

Các fan của “cụ giáo” Kim Soo Hyun đang đếm ngược tới tháng 7/2019, khi ngôi sao này sẽ chính thức xuất ngũ. Được biết Kim Soo Hyun là lính tại ngũ trong một đơn vị nổi tiếng là khó khăn và khắc nghiệt, người thường cũng không dễ gì vượt qua. Chính vì thế mà Kim Soo Hyun nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đầu quân vào đây.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 6
Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 7

Còn gì vui hơn với các fan của BIG BANG khi có tới bốn thành viên sẽ xuất ngũ trong năm nay. T.O.P, G-Dragon, TaeyangDaesung sẽ lần lượt trở về vào tháng 6, 10 và 11 của năm 2019. Ngày được nhìn thấy BIG BANG xuất hiện trên sân khấu đã không còn xa nữa rồi.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 8

Yonghwa (CN Blue) cũng có trong danh sách idol xuất ngũ vào tháng 11, và là thành viên đầu tiên của CN Blue hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trước khi nhập ngũ, Yonghwa đã gặp khá nhiều lùm xùm về chuyện gian lận thi cử đại học, nên chắc chắn anh vẫn gặp nhiều khó khăn khi trở lại showbiz.

Mừng quá đi, cực nhiều mỹ nam đình đám sẽ xuất ngũ về với fan trong năm 2019 ảnh 9

Không chỉ có các fan, mà chính thành viên của Super Junior cũng rất sốt ruột chờ ngày Kyuhyun xuất ngũ. Kyuhyun là em út của nhóm, và Kyuhyun trở về đồng nghĩa với việc Super Junior lại đông đủ thành viên như trước đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm