Mừng quá đi, G-Friend giờ đây đã được ăn tất cả những món mình thèm

Mừng quá đi, G-Friend giờ đây đã được ăn tất cả những món mình thèm
HHT - Muốn được phép ăn những gì mình thích, G-Friend cũng phải cố gắng bao năm mới được.

Gần đây, chương trình giải trí The Hit của đài KBS đã đến thăm các cô gái G-Friend trong phòng tập, khi nhóm tập vũ đạo cho ca khúc mới của nhóm. MC Noh Sa Yeon đã mang theo đồ ăn để nhâm nhi cùng G-Friend trong giờ nghỉ, và có hỏi thăm rằng “Bình thường thì tụi em không thể ăn thoải mái thế này được đúng không?”.

Mừng quá đi, G-Friend giờ đây đã được ăn tất cả những món mình thèm ảnh 1

Chẳng ngờ Sowon lại đáp “Chúng em được phép ăn mà”. SinB giải thích thêm “Ngày xưa thì chúng em không thể ăn những món này đâu. Nhưng bây giờ thì ngay cả đi đang phải ăn kiêng, chúng em vẫn được ăn một chút xíu. Thế nên chúng em có thể ăn những thứ mình thích rồi”.

Có thể thấy tận đến khi G-Friend đã gặt hái những thành công nhất định, và các cô gái đã quen với chế độ ăn kiêng giữ dáng, chủ động kiểm soát cân nặng của mình thì mới được công ty quản lý thả lỏng, không còn bị quản lý ngặt nghèo chuyện ăn uống như trước đây.

Mừng quá đi, G-Friend giờ đây đã được ăn tất cả những món mình thèm ảnh 2

Không riêng gì G-Friend bị áp chế độ ăn kiêng nghiêm khắc, mà nhiều nữ idol khác cũng phải trải qua hành trình giảm cân đầy khắc nghiệt. Wendy (Red Velvet) từng tâm sự rất thật lòng “Trong thời gian quảng bá album mới, chúng em luôn phải để ý đến chuyện ăn uống. Thỉnh thoảng, em chỉ được ăn đậu đen, bắp cải, một  quả táo, một ly sữa và phải ăn hết chỗ này vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy. Ăn xong thì sẽ phải nhảy dây 1000 cái nữa. Đến bữa trưa và tối thì em chỉ được uống một cốc nước ép bí đỏ thôi”.

Mừng quá đi, G-Friend giờ đây đã được ăn tất cả những món mình thèm ảnh 3

Luna (f(x)) cũng kể rằng các nghệ sĩ đều phải tuân thủ một công thức gọi là “cân nặng lý tưởng của idol”. Theo tiêu chuẩn này, cô chỉ được phép nặng 40 kg, nên Luna đã gần như nhịn ăn hoàn toàn nhằm giảm cân càng nhanh càng tốt. Suốt 6 tháng liền, Luna chỉ có uống sữa cùng chế độ ăn kiêng low-carbs (nhiều thịt, ít tinh bột, ít trái cây rau củ) mà thôi. Kết quả là Luna đã giảm được 10kg, và có thể tự tin xuất hiện bên cạnh các thành viên khác của f(x).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm