Mừng quá đi, lightstick chính thức của SNSD hóa ra không xấu như mọi người tưởng

Mừng quá đi, lightstick chính thức của SNSD hóa ra không xấu như mọi người tưởng
HHT - Sau ảnh nhá hàng quá xấu khiến dân tình thất vọng, lightstick của SNSD đã hé lộ diện mạo đầy đủ xinh xắn hơn nhiều.

Vài ngày trước đây thôi, công ty SM Ent đã tung ra ảnh nhá hàng đầu tiên về lightstick chính thức của SNSD. Tấm ảnh chụp trên nền xám không chút lung linh, khiến cho lightstick mà bao người mong đợi trở nên xấu bất ngờ. Không ít fan chẳng giấu được thất vọng, đã so sánh lightstick này với một chiếc răng hàm, hoặc dụng cụ mở bia.

Hình ảnh nhá hàng quá gây thất vọng
Hình ảnh chính thức xinh xắn hơn nhiều

Nhưng giờ thì SM Ent đã tung ra hình ảnh cụ thể hơn, và thật may là lightstick không xấu như mọi người vẫn nghĩ. Lightstick có thân tròn màu trắng, đỉnh màu hồng nhạt với logo là hai chữ G cách điệu. Khi nhìn rõ diện mạo của lightstick, thì ai cũng khen nhìn khá nữ tính, xinh xắn, rất hợp với hình ảnh của SNSD.

Mừng quá đi, lightstick chính thức của SNSD hóa ra không xấu như mọi người tưởng ảnh 3

Vậy là sau tận 11 năm chờ đợi, giờ đây các cô gái SNSD cũng như các SONE sắp sửa được cầm trên tay lightstick chính thức, không còn nhìn fandom nhóm khác mà tủi thân nữa rồi. Lightstick đã được mở bán trước qua mạng với giá 35 nghìn won (khoảng 720 nghìn đồng). Còn những fan muốn mua trực tiếp, thì có thể ghé thăm quầy bán lightstick tại concert của Taeyeon tổ chức ở Seoul vào hai ngày 20, 21/10 sắp tới. SM Ent đúng là rất hiểu ý fan, mở bán trực tiếp để các fan có luôn lightstick để cổ vũ trưởng nhóm SNSD.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm