Mừng quá đi, nam idol K-Pop sẽ được rút ngắn thời gian nhập ngũ

Mừng quá đi, nam idol K-Pop sẽ được rút ngắn thời gian nhập ngũ
HHT - Thời gian các nam idol nhập ngũ ngắn đi, nghĩa là ngày trở về với showbiz sẽ sớm hơn rồi.

Lâu nay, các nam idol K-Pop luôn phải nhập ngũ trong thời gian 21 tháng, dù là lính tại ngũ hay nhân viên phục vụ cộng đồng cũng vậy. Nhưng tin vui là mới đây, Hàn Quốc đã sửa đổi luật nghĩa vụ quân sự.

Mừng quá đi, nam idol K-Pop sẽ được rút ngắn thời gian nhập ngũ ảnh 1

Theo đó, thời gian phục vụ trong quân đội sẽ được rút ngắn đi đáng kể. Tùy theo từng đơn vị như bộ binh/thủy quân lục chiến, hải quân, không quân, phục vụ cộng đồng mà số ngày rút ngày sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung các chiến sĩ sẽ được xuất ngũ sớm hơn trước đây tới 3 tháng, trung bình chỉ còn 18 tháng mà thôi.

Mừng quá đi, nam idol K-Pop sẽ được rút ngắn thời gian nhập ngũ ảnh 2

Quy định này không chỉ áp dụng cho những người sắp nhập ngũ, mà những người đang phục vụ trong quân ngũ cũng được hưởng quyền lợi rút ngắn thời gian này, tuy chỉ được về nhà sớm hơn từ 10 ngày đến khoảng 1 tháng tùy theo ngày gia nhập quân đội. Nhưng thế cũng đủ để các fan hào hứng khi biết tin G-Dragon, TaeyangDaesung (BIG BANG), Junsu (JYJ), Taecyeon (2PM), Wooyoung (2PM) và nhiều binh sĩ nổi tiếng khác sẽ được trở lại showbiz sớm hơn dự định.

Mừng quá đi, nam idol K-Pop sẽ được rút ngắn thời gian nhập ngũ ảnh 3

Chưa kể thành viên của các nhóm nhạc thế hệ thứ hai, thứ ba như BTS, EXO, SHINee, Winner, Wanna One đều ở tình trạng sắp nhập ngũ, nay cũng chỉ còn vắng bóng 18 tháng - một điều mà cả khán giả lẫn idol đều thấy vui hơn rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.