Mừng sinh nhật BLACKPINK, fan Jennie đưa hình ảnh của cô lên hẳn vệ tinh ngoài Trái Đất

HHT - Vẫn biết độ chịu chơi của các fan Trung Quốc là cực kỳ khủng, nhưng khủng đến mức đưa hẳn hình ảnh của idol nhà mình lên vệ tinh bay quanh Trái Đất thì chắc mới chỉ có fan của Jennie dám làm.

Fansite lớn nhất của Jennie tại Trung Quốc là JENNIEBAR đã thông báo rằng họ sẽ đưa hình ảnh của Jennie lên vệ tinh nhân tạo Ladybug-1. Vệ tinh này sẽ có nhiệm vụ trình chiếu hình ảnh của nữ idol trong hành trình bay vòng quanh Trái Đất trong ngày 8/8 - sinh nhật của BLACKPINK. Quá trình này sẽ được ghi lại và gửi tới các fan vào những ngày sau đó.

Mừng sinh nhật BLACKPINK, fan Jennie đưa hình ảnh của cô lên hẳn vệ tinh ngoài Trái Đất ảnh 1
JENNIEBAR đã dùng một câu nói đậm chất ngôn tình để bày tỏ tình yêu của họ dành cho idol: “Trong số tất cả vì sao và thiên hà lấp lánh, người duy nhất trong mắt tôi chỉ có bạn”.

Ladybug-1 là vệ tinh trị giá 16 triệu USD được phóng lên bởi chi nhánh tại Trung Quốc của Công ty viễn thông toàn cầu Comsat. Hiện chưa rõ fansite của Jennie đã phải chi bao nhiêu tiền cho dự án này, nhưng nhiều cư dân mạng chắc chắn đó phải là một số tiền cực kỳ khủng.

Mừng sinh nhật BLACKPINK, fan Jennie đưa hình ảnh của cô lên hẳn vệ tinh ngoài Trái Đất ảnh 2 Những hình ảnh của Jennie sẽ được trình chiếu trên vệ tinh ngoài Trái Đất
Nhiều BLINKs đang vô cùng háo hức với sự kiện này, có bạn còn mong chờ: “Như vậy có phải là các phi hành gia cũng sẽ nhìn thấy Jennie không nhỉ, hi vọng họ cũng sẽ trở thành fan của cô ấy.”
Mừng sinh nhật BLACKPINK, fan Jennie đưa hình ảnh của cô lên hẳn vệ tinh ngoài Trái Đất ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm