Mừng sinh nhật Suga (BTS), "For Suga, For Life" trở lại hoành tráng với mùa thứ hai

Mừng sinh nhật Suga (BTS), "For Suga, For Life" trở lại hoành tráng với mùa thứ hai
HHT - Thông qua "For Suga, For Life", các V-A.R.M.Y đang chuẩn bị những món quà rất ý nghĩa để dành tặng Suga nhân dịp sinh nhật sắp tới của anh, đồng thời đây cũng là cách để V-A.R.M.Y chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

For Suga For Life là một chuỗi các chương trình dành cho cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc BTS ở Việt Nam. Tiếp nối những thành công của For Suga For Life mùa 1, V-A.R.M.Y tiếp tục tổ chức chương trình For Suga For Life mùa 2 (FSFL2) bao gồm chuỗi sự kiện hiến máu tình nguyện tại ba thành phố lớn của cả nước: Đà Nẵng (23/2/2019), TP. Hồ Chí Minh (3/3/2019) và thủ đô Hà Nội (9/3/2019), cùng chương trình gây quỹ For Suga For Life phục vụ mục đích vì cộng đồng.

Mừng sinh nhật Suga (BTS), "For Suga, For Life" trở lại hoành tráng với mùa thứ hai ảnh 1

Năm nay, FSFL2 lựa chọn chủ đề chính cho toàn bộ chương trình là A New Generation Anpanman cùng với hình ảnh đại diện là Anpanman và slogan cho chương trình là You can be your hero (chủ đề, hình ảnh đại diện và slogan được lấy cảm hứng từ bài hát Anpanman của BTS). Qua hình ảnh này, chương trình mong muốn gửi đến thông điệp: Dù chúng ta không phải là những siêu anh hùng với sức mạnh siêu nhiên có khả năng cứu rỗi cả nhân loại, nhưng mỗi người chúng ta đều có thể trở thành anh hùng của chính mình, trước hết từ việc học cách yêu thương bản thân, rồi từ đó cất cao tiếng nói khẳng định mình. Hoặc chúng ta có thể trở thành một anh hùng thay đổi thế giới của một ai đó với sức mạnh diệu kỳ của tình yêu thương.

Chủ đề này còn như một lời tri ân mà chương trình muốn dành tặng cho BTS, những người đã góp phần giúp cho A.R.M.Y biết như thế nào là yêu thương và như thế nào là sức mạnh của sự đoàn kết một lòng. BTS cũng không phải là những anh hùng, nhưng họ thực sự đã tạo cảm hứng và khơi dậy sự nhiệt huyết của rất nhiều bạn trẻ trên cả thế giới. Và họ, chính là những Anpanman theo một nghĩa nào đó.

Mừng sinh nhật Suga (BTS), "For Suga, For Life" trở lại hoành tráng với mùa thứ hai ảnh 2
Nếu các bạn là A.R.M.Y muốn đóng góp những điều tốt đẹp nhỏ bé cho thế giới này, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với For Suga For Life ngay đi nào!

For Suga For Life diễn ra lần đầu tiên vào tháng 3-2018 nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của rapper Suga (BTS). For Suga For Life mùa 1 đã tổ chức thành công một buổi hiến máu tình nguyện tại bệnh viện Việt Đức, thu về 178 đơn vị máu và ủng hộ hơn 30.000.000 đồng cho chương trình Trái tim cho em của Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Blog Em
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.