Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân”

HHT - Có lẽ bộ ảnh đón Xuân của cô nàng Trang Hý là "độc nhất vô nhị" trong giới showbiz Việt từ trước đến nay!
Tết Nguyên Đán luôn là dịp để người người "xúng xính" váy hoa, áo dài và thực hiện những bộ ảnh "xinh lung linh" cùng cành đào, nhánh mai đặc trưng của ngày Xuân.
Thế nhưng, đi ngược lại với số đông, cô nàng Trang Hý khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả khi bất ngờ tung bộ ảnh cosplay Maleficent - một nhân vật hoạt hình nổi tiếng với bộ cánh đen và đặc biệt là cặp sừng đầy "hắc ám". Không những thế, cô nàng còn "trưng" ra những biểu cảm hài hước càng làm bộ ảnh thêm phần "lầy lội". Cùng nhìn ngắm cô nàng đã "thả dáng" như thế nào trong bộ ảnh "bá đạo" này nhé!
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 1 Thật không thể biết Maleficent Trang Hý đang "thả dáng" quyến rũ để chụp hình cho tạp chí hay thực chất chỉ đang bị... đau lưng?
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 2 Trúc xinh trúc mọc đầu đình, Trang xinh Trang đứng... giữa đồng cũng xinh 
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 3 Hình ảnh Maleficent nhóp nhép nhai rơm đã qua phục chế
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 4 Biết thì thưa thì thốt, không biết thì... dựa gốc cây rồi tạo dáng, chắc chắn có hình đẹp
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 5 "Sao đợi hoài mà crush vẫn chưa tới vậy ta?" 
Trang Hý là một trong những gương mặt quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Không sở hữu ngoại hình "thần tiên tỉ tỉ" như nhiều hot face cùng thời, Trang Hý được yêu mến bởi những video, hình ảnh có nội dung "tưng tửng", hài hước nhưng vô cùng đáng yêu. Luôn tự tin thể hiện cá tính và bản chất "lầy lội", "mặn mà", Trang Hý hẳn đã mang đến cho chúng mình không ít những năng lượng tích cực phải không nào?
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 6
Mừng Tết Tân Sửu, Trang Hý khiến dân tình cười nghiêng ngả khi tung bộ ảnh cosplay “Mã Lệ Phi Xuân” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm