Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn
HHT - Ngô Kiến Huy vừa tung ra bộ ảnh hậu trường đầy vui nhộn, nhí nhố trong quá trình ghi hình cho MV mới nhất "Truyền Thái Y".

Sau gần 1 tuần ra mắt MV ca khúc Truyền Thái Y, Ngô Kiến Huy tiếp tục trụ vững top 1 trending YouTube dù đôi lần có vài đối thủ nặng kí cũng "đẩy nhẹ" xuống vị trí thứ 2. Đặc biệt, đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất hé lộ sau 2 ngày cũng đạt gần 2 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng một con số ít thấy cho 1 clip hậu trường theo đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 1

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 2

Để ăn mừng thành tích này cũng như gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, Ngô Kiến Huy đã tung ra loạt hình ảnh hậu trường nhí nhố với nhiều khoảnh khắc thú vị. Biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải, các diễn viên khách mời Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần lẫn các vũ công đều xuất hiện với nhiều biểu cảm hài hước trong loạt ảnh lần này.

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 3

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 4

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 5

Đặc biệt, trên ứng dụng quay video TikTok đang được giới trẻ yêu thích đã có đến 60,000 video sử dụng đoạn điệp khúc của Truyền Thái Y. Thêm vào đó, vũ điệu được sử dụng trong bản hit của "chàng Bắp" cũng được vô số các gương mặt hot cover như Liên Bỉnh Phát, Huỳnh Lập, MisThy...

Con số thống kê mới nhất cho thấy MV Truyền Thái Y đã thu về 560 nghìn lượt thích và 44 nghìn lượt bình luận với chưa đầy 1 tuần ra mắt. Đây được xem là thành tích rất khả quan vì thông thường đây gần như là con số cần đến 1 tháng để các ca khúc thuộc "hội top 1 trending" đạt được. Hiện tại, MV đã chính thức cán mốc 15 triệu lượt xem sau 1 tuần phát hành trên YouTube. Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh tuần qua cũng thông báo Truyền Thái Y góp mặt ở vị trí thứ 2.

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 6

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 7

Sau khoảng thời gian rất dài bị gắn mác là "ca sĩ 1 bản hit", với nhiều nỗ lực thay đổi hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm, Ngô Kiến Huy đã chính thức có cho mình bản hit thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc. 

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 8

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 9

Mừng thành tích của bản hit "Truyền Thái Y", Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường vui nhộn ảnh 10

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm