"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn

"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn
HHT - Cung hoàng đạo có thể lý giải nguyên nhân cho việc chàng đột nhiên biết mất khi đang trò chuyện với bạn qua các ứng dụng mạng xã hội.

BẠCH DƯƠNG

 
"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 1

Chàng trai Bạch Dương là kiểu người rất đơn giản, thích thì làm, không thích thì thôi. Do vậy, nếu bạn nhắn tin cho chàng mà không được hồi đáp, khả năng cao là bởi vì chàng không có hứng thú trò chuyện với bạn, nói chính xác hơn là không thích bạn. Hành động của chàng tuy có phần phũ phàng nhưng rất thẳng thắn và rõ ràng, có thể giúp bạn đỡ mất thời gian với mối quan hệ một chiều này.

KIM NGƯU

Kim Ngưu là chàng trai nhất định sẽ "rep" tin nhắn với cô gái mà anh ấy có cảm tình. Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện, đôi lúc bạn sẽ phải đợi chờ hơi lâu bởi chàng có thể sẽ bận làm một số việc nào đó, có thể là nấu nướng, ăn uống hoặc làm việc nhà. Chàng trai này rất siêng năng và biết cách tiết kiệm thời gian, luôn muốn cùng lúc có thể làm nhiều việc. 

SONG TỬ

Có hai lý do có thể xảy ra với trường hợp Song Tử không hồi đáp tin nhắn của bạn. Một là chàng trai này đang bận nói chuyện với ai đó hấp dẫn và thú vị hơn bạn. Nói cách khác là khi anh ta không trả lời tin nhắn của bạn, tức là anh ta đang ưu tiên đối tượng khác chứ không phải bạn. Trường hợp thứ hai là có thể anh ấy đang cố tình giả vờ làm lơ bạn để gây ấn tượng, khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ về anh ấy nhiều hơn. Đây cũng là một trong những chiêu trò thả thính đỉnh cao của họ nhà Song Tử đấy.

CỰ GIẢI

 
"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 2

Cự Giải là típ đàn ông hay suy nghĩ và nhạy cảm, thường xuyên bối rối khi nói chuyện với cô gái mà họ để ý, dù cho là đối thoại trực tiếp hay qua mạng online. Anh ấy đôi khi quá bất ngờ và lúng túng, không biết phải tiếp tục cuộc nói chuyện như thế nào với cô gái trong mộng của mình. Chính vì vậy, đôi khi Cự Giải sẽ dừng cuộc nói chuyện lại, đột nhiên lặn mất tăm vì không biết phải nói gì cho đúng. Anh ấy cần thời gian để bình tâm lại.

SƯ TỬ

Thực ra con trai cung Sư Tử cũng đơn giản lắm. Nếu anh ấy không nhắn tin lại cho bạn, đơn giản có thể là bởi anh ấy quên mất thôi. Sư Tử vốn hay để tâm việc người khác phải hồi đáp tin nhắn của mình, nhưng lại khá vô tâm trong việc hồi âm lại. Đôi khi, anh chàng này có thể do mải mê tập trung làm việc gì đó quá mức nên có thể bỏ rơi bạn gái giữa chừng trong khi đang trò chuyện online. 

XỬ NỮ

Lý do cho việc Xử Nữ không nhắn tin lại cho bạn là bởi anh ấy quá bận rộn. Ai cũng biết Xử Nữ vốn là chàng trai nghiêm túc trong công việc/học hành, đã làm gì thì sẽ tập trung vào làm một việc đến khi xong mới thôi. Do đó, anh ấy cũng sẽ chẳng có thời gian kiểm tra điện thoại hay tin nhắn gửi đến đâu. Anh ấy sẽ để dành việc đấy khi nào thực sự rảnh rỗi và hoàn thành hết mọi nhiệm vụ mà thôi.

THIÊN BÌNH

 
"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 3

Lý do đơn giản cho việc đang nhắn tin đột nhiên mất tích của Thiên Bình là anh chàng đang mải nghĩ nên đáp lại sao cho thật ngầu thôi ấy mà. Tuy nhiên, do mải nghĩ quá nên cuối cùng lặn mất tăm. Nhìn chung, cái tính do dự, chần chừ và thiếu quyết đoán của Thiên Bình đã ngấm sâu trong máu rồi, nên có làm gì đi chăng nữa, anh chàng này cũng nhất mực cẩn thận từng chút một, dẫn tới lề mề và chậm chạp. Nhất là khi tương tác với cô gái mình thích, Thiên Bình lại càng cần giữ hình ảnh và ấn tượng.

BÒ CẠP

Bò Cạp vốn là chàng trai yêu ai sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào người đó, do vậy, nếu không có cảm tình với bạn, anh chàng sẽ chẳng tốn thời gian, công sức trò chuyện đâu. Bởi vì anh ấy cho rằng việc trả lời tin nhắn một người mà mình không để tâm là lãng phí thời gian mà thôi. Do vậy, nếu gặp một anh chàng Bò Cạp "phũ như đậu hũ", không thèm hồi âm tin nhắn của mình, không chỉ một mà nhiều lần, bạn tự biết lý do vì sao rồi đúng không? 

NHÂN MÃ

Nhân Mã là chàng trai thẳng thắn, thật thà và nhanh nhạy, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi nhắn tin với chàng trai này. Anh ấy sẽ hồi đáp tin nhắn của bạn với tốc độ ánh sáng. Vì thế, nếu chẳng may hôm đẹp trời nào đó mà chàng lỡ không rep tin nhắn của bạn, thì lý do chỉ có thể là vì điện thoại của chàng có vấn đề, bị hư hỏng hoặc chàng đã ở nơi không có sóng hoặc Internet mà thôi. 

MA KẾT

 
"Mười vạn lý do vì sao" 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 4

Vốn nổi tiếng là con nghiện công việc, Ma Kết một khi đã làm việc thì sẽ không để tâm đến chuyện gì hết, kể cả đó là tin nhắn của người con gái mình yêu. Do vậy, nếu nhắn tin cho bạn trai là Ma Kết mà không thấy chàng hồi âm, thì bạn cũng đừng vội nghi ngờ bóng gió hay nổi cơn tam bành. Đơn giản là chàng đang bận trăm công nghìn việc mà thôi. Khi nào tan ca hoặc rảnh tay, chàng sẽ liên lạc với bạn ngay.

BẢO BÌNH

Bảo Bình vốn là kiểu đàn ông khó nắm bắt, luôn có cuộc sống riêng của mình cho dù là hoa đã có chủ. Nếu chàng không trả lời tin nhắn của bạn, khả năng cao lúc đó chàng đang bận chìm đắm vào thế giới riêng của mình, như chơi trò chơi điện tử, đi cùng bạn bè, nghiên cứu các lĩnh vực chuyên môn khác...Nói chung, một khi đã yêu Bảo Bình, bạn cần hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của chàng.

SONG NGƯ

Song Ngư là kiểu đàn ông trầm tính, hướng nội và không thích liên lạc qua tin nhắn thoại. Anh chàng không phải kiểu người giỏi giao tiếp qua màn hình điện thoại, nhất là khi không được nhìn thấy hay nghe giọng của đối phương, bởi tính cách có phần dễ xao nhãng và nhạy cảm quá đà, hay suy nghĩ lung tung. Tốt nhất, để nắm bắt được tâm ý của chàng và để việc giao tiếp thuận lợi hơn, bạn nên gọi điện thay vì nhắn tin.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm