"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn

"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn
HHT - Con gái là chúa rắc rối và phức tạp, tuy nhiên, chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về nàng, nhất là ở khoản hồi đáp tin nhắn.

BẠCH DƯƠNG

Khi cô nàng Bạch Dương đột nhiên mất hút trong khi đang nhắn tin với bạn, khả năng cao là cô ấy đang nổi cơn giận dỗi với bạn. Rất có thể trong khi nói chuyện, bạn đã vô tình khiến cô ấy nổi điên. Chính vì vậy, cô ấy sẽ tự trấn an bản thân và tìm cách lấy lại bình tĩnh bằng việc im lặng và ngưng giao tiếp để hạ hỏa.

KIM NGƯU

"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 1

Lý do không hồi đáp tin nhắn của cô nàng Kim Ngưu nghe ra lại rất nhảm nhí, đơn giản là nàng chỉ muốn tỏ ra lạnh lùng một chút, tỏ vẻ không quá quan tâm tới bạn mà thôi (dù trong thâm tâm, nàng thực sự si mê bạn mất rồi). 

SONG TỬ

Cô nàng Song Tử là người thích tám chuyện phiếm và có thể cùng một lúc chat online với hàng đống đối tượng khác nhau. Chính vì thế, khi bạn nhắn tin mà nàng không hồi đáp, khả năng cao là nàng đang mải mê buôn dưa lê với hội bạn thân hay nhóm chat nào đó mà quên không kiểm tra inbox với bạn.

CỰ GIẢI

Cô nàng Cự Giải đôi khi thích yên tĩnh và muốn ngừng liên lạc với mọi người một lúc để lấy lại cân bằng, nhất là khi nàng đang phải hứng chịu áp lực hay tổn thương. Chính vì vậy, đừng quá ngạc nhiên khi nhiều lúc bạn không thể liên lạc được với nàng, hay khi nàng không nhắn tin lại cho bạn. Đơn giản là nàng đang cần không gian riêng để hồi phục tinh thần mà thôi.

SƯ TỬ

"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 2

Lý do đơn giản khi một cô nàng Sư Tử không trả lời tin nhắn của bạn có thể là nàng ta đang mải mê "sống ảo" trên một ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter hay đang mải vui với bạn bè mà quên mất không kiểm tra tin nhắn thoại của mình. Đời sống của một cô nàng Sư Tử khá nhộn nhịp, bận rộn và vì vậy, nàng không phải là người có thể kè kè cầm điện thoại cả ngày chỉ để đợi tin nhắn của bạn.

XỬ NỮ

Cô nàng Xử Nữ là người khá bận rộn và dễ bị stress vì công việc, những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, nàng lại không phải típ người muốn kêu ca, phàn nàn với ai đó đang trong quá trình tìm hiểu yêu đương. Do vậy, khả năng cao khi nàng không trả lời tin nhắn của bạn, là khi nàng đang có quá nhiều chuyện cần phải lo lắng và không muốn than thở hay trút giận lên đầu bạn. Nàng đang muốn tự mình giải quyết và cân bằng cuộc sống riêng của mình.

THIÊN BÌNH

Ai ai cũng biết cô nàng Thiên Bình vốn là típ người do dự, thiếu quyết đoán. Do vậy, bạn cũng không nên lấy gì làm lạ hay bực tức khi nàng không hồi đáp tin nhắn thoại của mình. Không phải nàng chảnh hay cố ý bơ bạn đâu, chỉ là nàng quá lo lắng và không biết phải trả lời ra sao để cuộc trò chuyện giữa bạn và cô ấy trở nên ấn tượng và trôi chảy thôi.

BÒ CẠP

"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 3

Bò Cạp nữ là mẫu con gái khá dứt khoát trong việc trả lời tin nhắn. Nàng sẽ chỉ hồi đáp nhiệt tình với những ai nàng cảm thấy thú vị và có thể chứng minh được sức hút với nàng. Nói cách khác, Bò Cạp sẽ thể hiện thái độ dửng dưng với những đối tượng nào nàng không có cảm tình hay quá "nhạt".

NHÂN MÃ

Nhân Mã nữ cũng như Nhân Mã nam, rất thẳng thắn trong việc bày tỏ tình cảm với người mà cô ấy thích. Nếu có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ lập tức trả lời với tốc độ ánh sáng. Nếu chẳng may đang nhắn tin trò chuyện mà nàng mất hút không báo trước, khả năng cao điện thoại của nàng "hết pin" thôi. Đừng lo lắng quá, sau khi sạc pin đầy đủ, nàng sẽ nhắn lại cho bạn để thông báo lý do đột nhiên "im thin thít và lặn mất tăm".

MA KẾT

Cô nàng Ma Kết là người phụ nữ lý trí và có nhiều tham vọng, hoài bão trong lòng. Nàng có cả tá công việc và kế hoạch cần thực hiện trong đầu, và tình yêu đôi khi không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nàng. Do đó, dù có thích bạn nhiều như thế nào, nhưng sẽ có những lúc nàng Ma Kết sẽ nhắn tin một cách rất hời hợt và thậm chí là biến mất nửa chừng ở giữa cuộc hội thoại bởi nàng đang bận tập trung vào công việc.

BẢO BÌNH

"Mười vạn lý do" vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn ảnh 4

Bảo Bình là cô nàng thông minh, tự lập và quyết đoán, tuy nhiên đôi lúc cũng có những phút giây rất "não cá vàng" và lẩm cẩm do mải chìm trong thế giới riêng của nàng. Có thể một trong số những lý do nàng không trả lời tin nhắn của bạn là bởi nàng đã soạn tin nhắn rồi nhưng quên không nhấn nút "Send" để gửi đi thôi. Đây cũng là một trong những đặc điểm vô cùng dị thường của họ nhà Bảo Bảo.

SONG NGƯ

Cũng giống như các chàng Song Ngư, các cô nàng nhà Cá cũng là người ưa thích trò chuyện trực tiếp hơn là qua màn hình điện thoại hay máy tính. Họ thích những cuộc giao tiếp sâu sắc, trong đó cả hai có thể nhìn, chạm và cảm nhận được nội tâm của nhau bằng ánh mắt, cử chỉ và lời nói chứ không phải qua những dòng tin nhắn sáo rỗng. Chính vì vậy, Song Ngư thường khá hời hợt và nhạt nhòa khi trò chuyện online.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm