Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng
HHT - Chỉ vì muốn bảo vệ B.I (iKON) khỏi cáo buộc sử dụng chất cấm, mà công ty YG Ent đã vô tình tiết lộ góc tối của chính họ rồi.

Còn nhớ khi “hung thần showbiz” Dispatch hé lộ các manh mối cho thấy B.I (iKON) mua chất gây nghiện, thì công ty YG Ent vẫn hành động theo cách quen thuộc là nhanh chóng phủ nhận mọi cáo buộc, để bảo vệ nghệ sĩ của họ. Thông báo của YG Ent đã khẳng định rằng họ quản lý rất chặt để đảm bảo nghệ sĩ không dùng ma túy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 1

Theo đó, cứ hai tháng một lần thì YG Ent sẽ dùng một bộ dụng cụ đơn giản để xét nghiệm ma túy cho toàn bộ nghệ sĩ trong công ty. Bản thân nhóm iKON cũng luôn được xét nghiệm trước mỗi lần comeback. Không chỉ B.I mà các thành viên khác của iKON đều chưa bao giờ bị kết quả dương tính (tức có dùng) ma túy cả.

Có thể thấy YG Ent bảo vệ cho B.I cũng như các nghệ sĩ khác rất đanh thép. Thế nhưng những gì họ nói lại khiến cư dân mạng nhận ra rằng YG Ent đã tự tố cáo góc khuất của họ. Một công ty giải trí bình thường hà cớ gì phải tiến hành xét nghiệm ma túy định kỳ cho các nghệ sĩ? Rồi trước khi nghệ sĩ quảng bá cũng cần được xét nghiệm cẩn thận. Chính lời thú nhận này đã cho thấy trong nội bộ YG Ent quả thực có hiện tượng nghệ sĩ dùng ma túy, nên công ty mới phải phòng xa như vậy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 2

Trước đây, nhiều cư dân mạng vẫn nói vui rằng YG Ent là “hiệu thuốc” của K-Pop, và phản hồi của YG càng khẳng định cho điều ấy. Rất nhiều khán giả đã không giấu được thất vọng về YG Ent nên để lại bình luận “Chưa thấy công ty nào bắt nghệ sĩ xét nghiệm ma túy trước khi comeback đâu nhé”, “Hóa ra YG Ent thực sự là hiệu thuốc rồi”, “Cho nghệ sĩ xét nghiệm ma túy định kỳ, tức là YG Ent thừa nhận rồi đúng không?”, “Công ty giải trí mà mỗi hai tháng phải xét nghiệm ma túy thì không bình thường rồi”.

Sau bê bối của B.I, giá cổ phiếu của YG Ent lại tiếp tục tụt dốc, đẩy công ty này vào khó khăn trầm trọng hơn nữa. Hồi đầu năm 2019, giá trị cổ phiếu của YG Ent còn được 834 tỷ won (khoảng 18,3 nghìn tỷ đồng) thì bây giờ chỉ còn 581 tỷ won (khoảng 12,7 nghìn tỷ đồng) mà thôi. Có thể thấy YG Ent đã mất tới gần 1/3 giá trị vốn hóa chỉ sau chưa đầy nửa năm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.