Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng
HHT - Chỉ vì muốn bảo vệ B.I (iKON) khỏi cáo buộc sử dụng chất cấm, mà công ty YG Ent đã vô tình tiết lộ góc tối của chính họ rồi.

Còn nhớ khi “hung thần showbiz” Dispatch hé lộ các manh mối cho thấy B.I (iKON) mua chất gây nghiện, thì công ty YG Ent vẫn hành động theo cách quen thuộc là nhanh chóng phủ nhận mọi cáo buộc, để bảo vệ nghệ sĩ của họ. Thông báo của YG Ent đã khẳng định rằng họ quản lý rất chặt để đảm bảo nghệ sĩ không dùng ma túy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 1

Theo đó, cứ hai tháng một lần thì YG Ent sẽ dùng một bộ dụng cụ đơn giản để xét nghiệm ma túy cho toàn bộ nghệ sĩ trong công ty. Bản thân nhóm iKON cũng luôn được xét nghiệm trước mỗi lần comeback. Không chỉ B.I mà các thành viên khác của iKON đều chưa bao giờ bị kết quả dương tính (tức có dùng) ma túy cả.

Có thể thấy YG Ent bảo vệ cho B.I cũng như các nghệ sĩ khác rất đanh thép. Thế nhưng những gì họ nói lại khiến cư dân mạng nhận ra rằng YG Ent đã tự tố cáo góc khuất của họ. Một công ty giải trí bình thường hà cớ gì phải tiến hành xét nghiệm ma túy định kỳ cho các nghệ sĩ? Rồi trước khi nghệ sĩ quảng bá cũng cần được xét nghiệm cẩn thận. Chính lời thú nhận này đã cho thấy trong nội bộ YG Ent quả thực có hiện tượng nghệ sĩ dùng ma túy, nên công ty mới phải phòng xa như vậy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 2

Trước đây, nhiều cư dân mạng vẫn nói vui rằng YG Ent là “hiệu thuốc” của K-Pop, và phản hồi của YG càng khẳng định cho điều ấy. Rất nhiều khán giả đã không giấu được thất vọng về YG Ent nên để lại bình luận “Chưa thấy công ty nào bắt nghệ sĩ xét nghiệm ma túy trước khi comeback đâu nhé”, “Hóa ra YG Ent thực sự là hiệu thuốc rồi”, “Cho nghệ sĩ xét nghiệm ma túy định kỳ, tức là YG Ent thừa nhận rồi đúng không?”, “Công ty giải trí mà mỗi hai tháng phải xét nghiệm ma túy thì không bình thường rồi”.

Sau bê bối của B.I, giá cổ phiếu của YG Ent lại tiếp tục tụt dốc, đẩy công ty này vào khó khăn trầm trọng hơn nữa. Hồi đầu năm 2019, giá trị cổ phiếu của YG Ent còn được 834 tỷ won (khoảng 18,3 nghìn tỷ đồng) thì bây giờ chỉ còn 581 tỷ won (khoảng 12,7 nghìn tỷ đồng) mà thôi. Có thể thấy YG Ent đã mất tới gần 1/3 giá trị vốn hóa chỉ sau chưa đầy nửa năm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.