Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng
HHT - Chỉ vì muốn bảo vệ B.I (iKON) khỏi cáo buộc sử dụng chất cấm, mà công ty YG Ent đã vô tình tiết lộ góc tối của chính họ rồi.

Còn nhớ khi “hung thần showbiz” Dispatch hé lộ các manh mối cho thấy B.I (iKON) mua chất gây nghiện, thì công ty YG Ent vẫn hành động theo cách quen thuộc là nhanh chóng phủ nhận mọi cáo buộc, để bảo vệ nghệ sĩ của họ. Thông báo của YG Ent đã khẳng định rằng họ quản lý rất chặt để đảm bảo nghệ sĩ không dùng ma túy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 1

Theo đó, cứ hai tháng một lần thì YG Ent sẽ dùng một bộ dụng cụ đơn giản để xét nghiệm ma túy cho toàn bộ nghệ sĩ trong công ty. Bản thân nhóm iKON cũng luôn được xét nghiệm trước mỗi lần comeback. Không chỉ B.I mà các thành viên khác của iKON đều chưa bao giờ bị kết quả dương tính (tức có dùng) ma túy cả.

Có thể thấy YG Ent bảo vệ cho B.I cũng như các nghệ sĩ khác rất đanh thép. Thế nhưng những gì họ nói lại khiến cư dân mạng nhận ra rằng YG Ent đã tự tố cáo góc khuất của họ. Một công ty giải trí bình thường hà cớ gì phải tiến hành xét nghiệm ma túy định kỳ cho các nghệ sĩ? Rồi trước khi nghệ sĩ quảng bá cũng cần được xét nghiệm cẩn thận. Chính lời thú nhận này đã cho thấy trong nội bộ YG Ent quả thực có hiện tượng nghệ sĩ dùng ma túy, nên công ty mới phải phòng xa như vậy.

Muốn bênh vực B.I (iKON) nhưng YG Ent vô tình vạch áo cho người xem lưng ảnh 2

Trước đây, nhiều cư dân mạng vẫn nói vui rằng YG Ent là “hiệu thuốc” của K-Pop, và phản hồi của YG càng khẳng định cho điều ấy. Rất nhiều khán giả đã không giấu được thất vọng về YG Ent nên để lại bình luận “Chưa thấy công ty nào bắt nghệ sĩ xét nghiệm ma túy trước khi comeback đâu nhé”, “Hóa ra YG Ent thực sự là hiệu thuốc rồi”, “Cho nghệ sĩ xét nghiệm ma túy định kỳ, tức là YG Ent thừa nhận rồi đúng không?”, “Công ty giải trí mà mỗi hai tháng phải xét nghiệm ma túy thì không bình thường rồi”.

Sau bê bối của B.I, giá cổ phiếu của YG Ent lại tiếp tục tụt dốc, đẩy công ty này vào khó khăn trầm trọng hơn nữa. Hồi đầu năm 2019, giá trị cổ phiếu của YG Ent còn được 834 tỷ won (khoảng 18,3 nghìn tỷ đồng) thì bây giờ chỉ còn 581 tỷ won (khoảng 12,7 nghìn tỷ đồng) mà thôi. Có thể thấy YG Ent đã mất tới gần 1/3 giá trị vốn hóa chỉ sau chưa đầy nửa năm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.