Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa
HHT - Trà sữa thì teen nào cũng thích uống, và còn uống thường xuyên là khác. Nhưng đã bao giờ bạn chú ý xem mình, và bạn bè uống trà sữa theo kiểu nào chưa?

Thường thì chỉ có ba cách để bạn nhâm nhi một ly trà sữa:

a. Uống hết nước đã, rồi phần trân châu sẽ ăn sau.

b. Ăn hết trân châu trước, sau đó mới uống đến trà sữa.

c. Trộn đều trân châu và trà sữa, ăn kèm với nhau mới ngon.

Giờ thì bạn đã biết mình thích uống trà sữa theo kiểu gì chưa?

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 1

Nếu bạn chọn câu a, hút cái roẹt hết phần nước đã, còn trâu châu ở phía dưới đáy tính sau, thì bạn thuộc nhóm người tính cách đơn giản, nghĩ gì nói nấy, chẳng để bụng chuyện gì bao giờ. Bạn luôn muốn làm mọi chuyện đơn giản nhất có thể. Như là phần trà sữa ở phía trên thì xử lý trước, rồi ăn tiếp đến trân châu thì dễ hơn. Bạn thích gì, ghét gì đều nói rõ ra, để người khác biết về con người thật của mình, đỡ phải đoán già đoán non hay làm phức tạp hóa mọi chuyện. Bố mẹ thường bảo bạn là “ruột để ngoài da”, định nói gì làm gì đều bị người thân đoán trước được hết. Độ cởi mở của bạn lên tới 90% luôn, nhưng nhờ thế mà bạn được nhiều người yêu mến lắm đấy.

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 2

Bạn sẽ cố gắng moi hết trân châu ra ăn đã, rồi mới động đến trà sữa, thì bạn siêu khó đoán luôn. Kín đáo ít nói là đặc trưng của bạn, lúc nào cũng bỉ ẩn, ai nói gì cũng chỉ mỉm cười ỉm lặng mà thôi. Rất khó biết bạn đang buồn hay đang vui, bạn nghĩ gì về người khác. Dần dà, bạn bè sẽ thấy ngại ngần khi tiếp cận bạn, vì bạn có chịu chia sẻ gì với mọi người đâu. Bản thân bạn vì nhốt mình trong hộp kín nhiều quá, cũng sẽ thấy bí bách khó chịu đấy. Nỗi buồn khi được kể ra sẽ giảm đi một nửa, niềm vui khi được khoe sẽ tăng gấp đôi mà. Cứ che giấu cảm xúc của mình mãi, đến lúc chịu không nổi mà bùng nổ thì tệ vô cùng đó.

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 3

Bạn sẽ dùng thìa múc cả trà sữa lẫn trân châu ăn cùng, vì thấy như thế là ngon nhất. Quả thực vị bùi bùi dai dai của trân châu mà trộn kèm vị ngọt của trà sữa, thì hợp nhau vô cùng. Bạn luôn biết cách ăn sao cho ngon nhất, cũng như làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Bạn kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt đấy, luôn biết chuyện gì nên kể cho cả thế giới cùng nghe, điều gì nên giữ cho riêng mình biết. Bạn cũng nắm rõ rằng lời khen thì nên nói ra thật nhiều, còn lời chê bai chỉ trích cần suy nghĩ thật kỹ rồi hãy tiết lộ. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cãi cọ giận dỗi với người khác, cũng hiếm khi bực mình cáu giận lắm nhé. Nhưng số người có thể điều khiển cảm xúc như bạn, là rất ít đó nha.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.