Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa
HHT - Trà sữa thì teen nào cũng thích uống, và còn uống thường xuyên là khác. Nhưng đã bao giờ bạn chú ý xem mình, và bạn bè uống trà sữa theo kiểu nào chưa?

Thường thì chỉ có ba cách để bạn nhâm nhi một ly trà sữa:

a. Uống hết nước đã, rồi phần trân châu sẽ ăn sau.

b. Ăn hết trân châu trước, sau đó mới uống đến trà sữa.

c. Trộn đều trân châu và trà sữa, ăn kèm với nhau mới ngon.

Giờ thì bạn đã biết mình thích uống trà sữa theo kiểu gì chưa?

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 1

Nếu bạn chọn câu a, hút cái roẹt hết phần nước đã, còn trâu châu ở phía dưới đáy tính sau, thì bạn thuộc nhóm người tính cách đơn giản, nghĩ gì nói nấy, chẳng để bụng chuyện gì bao giờ. Bạn luôn muốn làm mọi chuyện đơn giản nhất có thể. Như là phần trà sữa ở phía trên thì xử lý trước, rồi ăn tiếp đến trân châu thì dễ hơn. Bạn thích gì, ghét gì đều nói rõ ra, để người khác biết về con người thật của mình, đỡ phải đoán già đoán non hay làm phức tạp hóa mọi chuyện. Bố mẹ thường bảo bạn là “ruột để ngoài da”, định nói gì làm gì đều bị người thân đoán trước được hết. Độ cởi mở của bạn lên tới 90% luôn, nhưng nhờ thế mà bạn được nhiều người yêu mến lắm đấy.

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 2

Bạn sẽ cố gắng moi hết trân châu ra ăn đã, rồi mới động đến trà sữa, thì bạn siêu khó đoán luôn. Kín đáo ít nói là đặc trưng của bạn, lúc nào cũng bỉ ẩn, ai nói gì cũng chỉ mỉm cười ỉm lặng mà thôi. Rất khó biết bạn đang buồn hay đang vui, bạn nghĩ gì về người khác. Dần dà, bạn bè sẽ thấy ngại ngần khi tiếp cận bạn, vì bạn có chịu chia sẻ gì với mọi người đâu. Bản thân bạn vì nhốt mình trong hộp kín nhiều quá, cũng sẽ thấy bí bách khó chịu đấy. Nỗi buồn khi được kể ra sẽ giảm đi một nửa, niềm vui khi được khoe sẽ tăng gấp đôi mà. Cứ che giấu cảm xúc của mình mãi, đến lúc chịu không nổi mà bùng nổ thì tệ vô cùng đó.

Muốn biết ai đó hòa đồng hay khó gần, hãy nhìn cách họ uống trà sữa ảnh 3

Bạn sẽ dùng thìa múc cả trà sữa lẫn trân châu ăn cùng, vì thấy như thế là ngon nhất. Quả thực vị bùi bùi dai dai của trân châu mà trộn kèm vị ngọt của trà sữa, thì hợp nhau vô cùng. Bạn luôn biết cách ăn sao cho ngon nhất, cũng như làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Bạn kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt đấy, luôn biết chuyện gì nên kể cho cả thế giới cùng nghe, điều gì nên giữ cho riêng mình biết. Bạn cũng nắm rõ rằng lời khen thì nên nói ra thật nhiều, còn lời chê bai chỉ trích cần suy nghĩ thật kỹ rồi hãy tiết lộ. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cãi cọ giận dỗi với người khác, cũng hiếm khi bực mình cáu giận lắm nhé. Nhưng số người có thể điều khiển cảm xúc như bạn, là rất ít đó nha.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.