Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm
HHT - BTS đúng là ví dụ điển hình cho các nhóm nhạc xuất phát từ số 0, và trở thành ngôi sao nhờ vào tài năng của chính mình. Cứ nhìn lại những buổi diễn khi BTS mới debut, bạn sẽ thấy các chàng trai đã tiến xa như thế nào.

Nhóm BTS mới kết thúc chuyến lưu diễn tại Nhật, và mỗi buổi diễn đều thu hút tới 80 nghìn khán giả, lấp kín cả sân vận động lớn. Cuối mỗi concert, các thành viên BTS thường bật khóc nức nở vì quá hạnh phúc.

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm ảnh 1

Đã có ARMY từng thắc mắc rằng “Tại sao BTS luôn khóc trong concert của nhóm thế?”, và một fan khác đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa “Cứ nhìn lại concert đầu tiên của BTS là hiểu ngay mà”.

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm ảnh 2

Khi BTS debut mùa Hè 2013, các chàng trai đã phải gây dựng mọi thứ từ con số 0. Công ty quản lý Big Hit khi đó quy mô cũng rất nhỏ nên không thể thực hiện các chiến dịch quảng bá hoành tráng để khán giả nhanh chóng biết đến cái tên BTS.

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm ảnh 3

Các chàng trai đã biểu diễn ở những sân khấu hết sức đơn sơ, không có dàn đèn hay hệ thống âm thanh hiện đại, không màn hình LED cỡ lớn, chỉ có một bục cao nhô lên mà thôi. Khán giả của BTS ngày ấy cũng ít ỏi vô cùng, chỉ khoảng 100 người. Nhưng các chàng trai vẫn biểu diễn hết mình, vẫn rất hạnh phúc khi được debut.

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm ảnh 4

Còn bây giờ, BTS đã tự tin biểu diễn ở những sân vận động lớn nhất châu Á, trước hàng chục nghìn khán giả, giữa một sân khấu vô cùng hoành tráng. Và BTS bật khóc là chuyện tất nhiên, khi nghĩ về những gì các chàng trai đã trải qua để có được ngày hôm nay.

Muốn biết BTS bứt phá ngoạn mục như thế nào, hãy nhìn lại ảnh concert đầu tiên của nhóm ảnh 5

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".