Muốn biết BTS giờ sang xịn như thế nào, hãy xem máy bay riêng mà các chàng ngồi

Muốn biết BTS giờ sang xịn như thế nào, hãy xem máy bay riêng mà các chàng ngồi
HHT - Ai cũng mắt chữ A mồm chữ O khi nhìn thấy máy bay riêng mà các chàng trai BTS sử dụng trong chuyến lưu diễn.

Mới ngày nào, BTS còn là một nhóm nhạc vô danh, mỗi buổi diễn chỉ có vài chục khán giả. Thế mà giờ đây, BTS đã là nhóm nhạc nổi tiếng toàn thế giới, đêm diễn nào cũng thu hút cả chục nghìn người xem, đi diễn chu du vòng quanh thế giới mà vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Muốn biết BTS giờ sang xịn như thế nào, hãy xem máy bay riêng mà các chàng ngồi ảnh 1

Mới đây, Jimin vừa mới đón sinh nhật lần thứ 24, và tài khoản Twitter của BTS đã đăng tải video quay cảnh các chàng trai hát mừng Jimin bước sang tuổi mới. Vì BTS đang bận rộn với world tour, nên chẳng thể tổ chức tiệc rình rang cho Jimin, đến nói lời chúc mừng sinh nhật cũng phải tranh thủ ngay trên đường di chuyển giữa các điểm biểu diễn.

Muốn biết BTS giờ sang xịn như thế nào, hãy xem máy bay riêng mà các chàng ngồi ảnh 2

Nhưng chính vì thế, khán giả mới có dịp nhìn thấy chiếc máy bay riêng mà BTS đang dùng. Ai cũng phải trầm trồ khi thấy các chàng trai BTS ngồi trong chiếc máy bay có nội thất vô cùng sang chảnh, vốn thường chỉ thấy trong phim hay trên Instagram của hội con nhà giàu mà thôi.

Rõ ràng BTS nhìn rất thoải mái, thư thái trong chiếc máy bay này. Và công ty Big Hit đúng là cưng nghệ sĩ của mình hết nấc, sẵn sàng chi khoản tiền lớn thuê máy bay riêng cho BTS đi lại trong suốt chuyến lưu diễn, để đảm bảo nhóm được nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất, từ chỗ ngồi rộng rãi đến không gian thoáng đãng. Và quan trọng nhất là không sợ bị fan cuồng bám theo.

Muốn biết BTS giờ sang xịn như thế nào, hãy xem máy bay riêng mà các chàng ngồi ảnh 3

Trước hình ảnh đầy sang chảnh của BTS, rất nhiều fan đã để lại bình luận đầy ngưỡng mộ. “Oa, ngầu quá đi”, “Các chàng trai của em giờ đã ở một đẳng cấp khác rồi”, “Thật ghen tị quá đi mà”, “Cuối cùng các anh đã bay cao tới mức fan cuồng không bám theo nổi rồi”, “Dù ngồi trong máy bay sang chảnh, thì BTS vẫn dễ thương như chàng trai nhà bên vậy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm