Muốn biết chỉ số IQ hay EQ của bạn cái nào cao, hãy làm ngay trắc nghiệm vui này!

Muốn biết chỉ số IQ hay EQ của bạn cái nào cao, hãy làm ngay trắc nghiệm vui này!
HHT - Bài test này sẽ hé lộ bạn thuộc nhóm IQ cao hay EQ cao hơn.
Muốn biết chỉ số IQ hay EQ của bạn cái nào cao, hãy làm ngay trắc nghiệm vui này! ảnh 1

Ngay từ phút đầu tiên quan sát bức hình, bạn nhìn nó dưới góc độ một người đứng ở phía dưới nhìn lên trên cái lỗ hổng màu trắng hay là người đứng ở phía trên nhìn xuống dưới cái lỗ đó?

A. Người đứng ở dưới nhìn lên cái lỗ ở phía trên

B. Người đứng ở trên nhìn xuống cái lỗ ở phía dưới

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn thuộc nhóm chỉ số IQ cao hơn EQ. Có thể nói, kỹ năng học tập, suy luận logic và tiếp thu kiến thức lý thuyết của bạn tốt hơn là kỹ năng ứng xử, giao tiếp và tương tác xã hội. Bạn khá khác biệt so với những người cùng trang lứa, có óc sáng tạo tuyệt vời và hay nghĩ ra những sáng kiến độc đáo, có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, bạn có xu hướng khó duy trì sự hòa đồng với tập thể và không giỏi kết bạn, thích làm theo suy nghĩ của mình. Bạn có thể trở thành một học giả, nhà nghiên cứu hay phát minh thiên tài.

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn thuộc nhóm chỉ số EQ cao hơn IQ. Nói cách khác, bạn là người có chỉ số thích ứng cao bên ngoài xã hội, vứt đâu cũng sống được, linh hoạt, mềm dẻo và có kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn là học hành, ghi nhớ những kiến thức hàn lâm hay lý thuyết. Bạn coi trọng tính ứng dụng và thực hành khá tốt, hòa đồng, thân thiện, giỏi giao tiếp và rất nhạy bén, tâm lý. Bạn vui vẻ, lạc quan, dễ gần và quan hệ xã giao rộng. Nhìn chung, bạn là kiểu người của xã hội, khá nổi bật và có tiếng nói trong các hội nhóm. Bạn có thể trở thành người nổi tiếng, nhân vật có sức ảnh hưởng trong một cộng đồng hoặc làm lãnh đạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...