Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng mặc đồng phục nữ sinh nhưng mỗi thành viên BLACKPINK lại có nét riêng cực rõ. Đó là nhờ khí chất thời trang cực khác biệt giúp bốn cô gái nhìn không ai giống ai.
Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 1

Trong lần “đánh lẻ” làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros, Rosé chọn một set đồng phục nhìn sang chảnh như học sinh trường siêu giàu. Nhìn Rosé chỉn chu, lịch sự mà không kém phần thu hút.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 2
Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 3

Trước đó, khi xuất hiện trong Knowing Bros cùng BLACKPINK thì Rosé kết hợp áo gile len đen với sơ mi trắng tay cộc, tạo ra diện mạo thanh lịch, đúng chuẩn đồng phục mà vẫn nổi bật.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 4

Jennie lúc nào cũng có khí chất thời trang rất mạnh, ngay cả khi mặc đồng phục đi chăng nữa. Vẫn là sơ mi trắng, gile và cà vạt như mọi bộ đồng phục khác nhưng cách Jennie thắt cà vạt hờ hững khiến cô nhìn cool ngầu hơn hẳn.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 5

Hoặc lần khác, tuy chọn trang phục có tông màu cơ bản như xám, trắng nhưng Jennie vẫn nổi bật nhờ những chi tiết độc đáo như phần tay bồng của áo sơ mi.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 6

Jisoo thì luôn nền nã, nữ tính. Thoạt nhìn thì set đồ sơ mi trắng kèm gilen màu be rất nhã nhặn, nhưng chi tiết áo gile lửng giúp cho Jisoo nhìn rất độc đáo, cũng là diện đồng phục như mọi người mà chẳng hề bị nhạt nhòa.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 7

Lần đầu tiên tham gia Knowing Bros vào năm 2017, Lisa nhìn trẻ trung nhưng kém phần nổi bật với bộ đồng phục giống với nhiều nghệ sĩ khác trong show giải trí này.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 8

Ba năm sau, Lisa trở lại Knowing Bros với diện mạo khác hẳn. Từ chiếc áo ren cao cổ đến blazer vạt nhọn đều mang lại cho Lisa hình ảnh sành điệu, chuẩn hình ảnh một cô nàng tinh nghịch trong lớp học.

Muốn biết gu thời trang của BLACKPINK khác biệt thế nào, nhìn cách chọn đồng phục là rõ! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm