Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này
HHT - Liệu các công ty giải trí có thực hiện được đúng như kế hoạch năm 2019 không đây?

Trang tin Osen của Hàn Quốc vừa mới tiết lộ kế hoạch sơ bộ năm 2019 của bảy công ty giải trí lớn của K-Pop, chỉ thiếu SM Ent là đủ bộ. Có thể thấy những thông tin này không có gì quá đột phá mới mẻ so với suy luận của khán giả, nhưng vẫn đủ khiến fan K-Pop có thêm lý do để chờ đợi năm mới.

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này ảnh 1

YG Ent

Black Pink sẽ khởi động tour diễn vòng quanh thế giới, cũng như đẩy mạnh hoạt động tại Mỹ sau khi ký hợp đồng với Interscope. Winner cũng sẽ thực hiện tour diễn toàn cầu.

Sang năm 2019, YG Ent sẽ giới thiệu nhóm nam mới sau show sống còn Treasure Box.

G-DragonTaeyang (BIG BANG) xuất ngũ vào cuối năm 2019 và hy vọng sẽ kịp tung ra các sản phẩm âm nhạc riêng trước khi năm 2019 kết thúc.

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này ảnh 2

JYP Ent

TWICE sẽ trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên thực hiện dome-tour đi qua 5 sân vận động lớn nhất Nhật Bản. Trong khi GOT7Stray Kids sẽ tiếp tục hoạt động mạnh.

JYP sẽ tung ra hai nhóm nhạc mới: nhóm nữ với át chủ bài Shin Ryu Jin dự kiến debut đầu năm 2019, và một nhóm nam đa quốc tịch hoạt động tại nhiều nước châu Á cũng đã sẵn sàng lên sóng.

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này ảnh 3

Big Hit Ent

Được quan tâm nhất, dĩ nhiên là việc nhóm nhạc “em trai của BTS” sẽ sớm ra mắt khán giả. Trong khi đàn anh BTS tiếp tục hoàn thành tour diễn Love Yourself vòng quanh thế giới.

Pledis Ent

Hai nhóm chủ đạo NU’EST cùng Seventeen tiếp tục tăng tốc, mở rộng phạm vi hoạt động ra nước ngoài nhiều hơn.

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này ảnh 4

FNC Ent

Nhóm nữ mới 10 thành viên có tên Cherry Bullet sẽ chính thức debut.

Các nhóm khác như SF9 sẽ hoạt động tích cực hơn, F.T.Island tung sản phẩm cuối cùng trước khi nhập ngũ, AOA sẽ có ca khúc comeback.

Starship Ent

Các nhóm nhạc của công ty như MONSTA X, Cosmic Girls (WJSN), Boyfriend đều tung ra album mới, quảng bá tích cực hơn trong năm 2019. Các nghệ sĩ khác cũng sẽ có sản phẩm trở lại sân khấu.

Muốn biết idol của mình năm sau làm gì, hãy xem ngay bản kế hoạch 2019 này ảnh 5

CUBE Ent

Minhyuk, Changsub nhập ngũ nên hoạt động chung của BTOB sẽ tạm ngưng, để đẩy mạnh quảng bá cho từng thành viên. Các nhóm CLC, PENTAGON, (G)I-DLE  sẽ mở rộng thị trường ra nước ngoài. Lai Guan Lin sẽ được đầu tư nhiều hơn sau khi rời nhóm Wanna One.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.