Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes

Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes
HHT - Ai cũng xót xa khi thấy các cô gái TWICE mệt mỏi tới mức muốn gục ngã ngay trên sân khấu.

Hẳn các fan K-Pop đã quen với hình ảnh các idol dù có thực hiện vũ đạo phức tạp suốt cả buổi diễn dài, hay mệt mỏi dến đâu thì vẫn cứ rạng rỡ như hoa. Và khi kết thúc phần biểu diễn, cả nhóm sẽ luôn tươi cười cúi chào khán giả. Nhưng thực tế đôi khi phũ phàng hơn nhiều.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Như khi TWICE mang đến ca khúc mới Yes or Yes tại lễ trao giải MGA 2018, cư dân mạng mới thực sự hình dung các idol mệt mỏi, kiệt sức đến mức nào. Suốt phần biểu diễn của mình, TWICE vẫn diễn rất sung, không để sự cố nào xảy ra. Nhưng ngay khi tiếng nhạc kết thúc, các thành viên đã kiệt quệ tới mức đứng không nổi trên sân khấu.

Các cô gái mệt rũ ra sau phần trình diễn

Có thể thấy một vài người đứng yên tại chỗ thở dốc để hồi sức, một vài thành viên khác còn mệt tới độ cúi lom khom người ngay trên sân khấu, như thể đứng thẳng người cũng là một công việc quá nặng nhọc rồi. Một thời gian ngắn sau, các cô gái TWICE mới hồi phục lại chút ít để di chuyển ra ngoài sân khấu, dĩ nhiên là các bước đi đều rất chậm vì quá mệt.

Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes ảnh 2

Khi nhìn thấy hình ảnh này, không chỉ fan của TWICE mà cư dân mạng cũng thấy xót xa cho nhóm. Suốt cả năm 2018, TWICE vô cùng bận rộn khi phát hành album rồi quảng bá liên tục. Lịch làm việc dày đặc như thế thì kiệt sức là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng trên sân khấu, các thành viên vẫn cố gắng giữ gương mặt tươi tắn, năng lượng dồi dào để hoàn thành tiết mục của mình. Chỉ khi xong việc thì họ mới lộ rõ dấu hiệu hết pin, khiến khán giả chỉ mong nhóm có được một vài ngày nghỉ ngơi thực sự.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm