Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes

Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes
HHT - Ai cũng xót xa khi thấy các cô gái TWICE mệt mỏi tới mức muốn gục ngã ngay trên sân khấu.

Hẳn các fan K-Pop đã quen với hình ảnh các idol dù có thực hiện vũ đạo phức tạp suốt cả buổi diễn dài, hay mệt mỏi dến đâu thì vẫn cứ rạng rỡ như hoa. Và khi kết thúc phần biểu diễn, cả nhóm sẽ luôn tươi cười cúi chào khán giả. Nhưng thực tế đôi khi phũ phàng hơn nhiều.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Như khi TWICE mang đến ca khúc mới Yes or Yes tại lễ trao giải MGA 2018, cư dân mạng mới thực sự hình dung các idol mệt mỏi, kiệt sức đến mức nào. Suốt phần biểu diễn của mình, TWICE vẫn diễn rất sung, không để sự cố nào xảy ra. Nhưng ngay khi tiếng nhạc kết thúc, các thành viên đã kiệt quệ tới mức đứng không nổi trên sân khấu.

Các cô gái mệt rũ ra sau phần trình diễn

Có thể thấy một vài người đứng yên tại chỗ thở dốc để hồi sức, một vài thành viên khác còn mệt tới độ cúi lom khom người ngay trên sân khấu, như thể đứng thẳng người cũng là một công việc quá nặng nhọc rồi. Một thời gian ngắn sau, các cô gái TWICE mới hồi phục lại chút ít để di chuyển ra ngoài sân khấu, dĩ nhiên là các bước đi đều rất chậm vì quá mệt.

Muốn biết làm idol K-Pop mệt mỏi cỡ nào, hãy nhìn TWICE sau tiết mục Yes Or Yes ảnh 2

Khi nhìn thấy hình ảnh này, không chỉ fan của TWICE mà cư dân mạng cũng thấy xót xa cho nhóm. Suốt cả năm 2018, TWICE vô cùng bận rộn khi phát hành album rồi quảng bá liên tục. Lịch làm việc dày đặc như thế thì kiệt sức là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng trên sân khấu, các thành viên vẫn cố gắng giữ gương mặt tươi tắn, năng lượng dồi dào để hoàn thành tiết mục của mình. Chỉ khi xong việc thì họ mới lộ rõ dấu hiệu hết pin, khiến khán giả chỉ mong nhóm có được một vài ngày nghỉ ngơi thực sự.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.