Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ

HHT - Idol làm việc thiếu chuyên nghiệp, cư xử không đẹp bị chỉ trích đã đành. Nhưng netizen Hàn có thể ném đá một idol chỉ vì họ quá gầy, quá xinh đẹp hoặc thậm chí là sống quá đơn giản.

Chúng ta vẫn nghe idol K-Pop than thở về áp lực, về căng thẳng bị chỉ trích vì bất kỳ lý do trời ơi đất hỡi nào đó. Quả thực là netizen Hàn Quốc thuộc hàng đệ nhất khó chiều, một chuyện tưởng như chẳng có gì cũng khiến họ bực mình và chê bai một ai đó.

Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ ảnh 1

Trong một show giải trí, Lee Daehwi (AB6IX) tiết lộ rằng anh chỉ nặng có 51,5 kg và vòng bụng chỉ khoảng 50 cm mà thôi. Xưa nay, Lee Daehwi vốn có thân hình siêu mảnh nhưng những con số kia vẫn khiến khán giả sứng sốt. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận miệt thị ngoại hình Lee Daehwi, cho rằng nam idol gầy đến mức không chấp nhận được, không nam tính và Lee Daehwi phải thấy xấu hổ vì cân nặng của mình.

Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ ảnh 2

Tại lễ trao giải Golden Disk lần thứ 33, Lisa (BLACKPINK) được khen xinh như búp bê vì chiếc váy bồng xòe, mái tóc vàng óng và đôi môi đỏ rực. Ấy thế mà nhiều netizen xứ Hàn lại khó chịu ra mặt vì Lisa xinh đẹp nổi bật nên đã chỉ trích xuất thân của Lisa, rằng một cô gái Thái Lan như Lisa phải nhờ công nghệ làm đẹp Hàn Quốc mới được như vậy.

Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ ảnh 3

Baby Soul (Lovelyz) có lần kể rằng sau khi debut, cô vẫn sử dụng tàu điện ngầm khi không quá bận rộn. Thay vì khen ngợi Baby Soul sống hòa đồng giản dị, bảo vệ môi trường bằng cách dùng phương tiện công cộng thì một số netizen lại chê cười cô. Những người này nói rằng Baby Soul có thể đi tàu điện ngầm chỉ vì cô không nổi tiếng, nhìn chẳng giống idol nên khán giả không nhận ra cô mà thôi.

Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ ảnh 4

Đầu năm 2020, Chen (EXO) thông báo sắp kết hôn và làm cha. Nếu Chen là một người bình thường, hẳn anh đã được chúc mừng nhưng khi là idol của nhóm nhạc nổi tiếng, việc này là một cú sốc cực mạnh với các fan. Nhiều EXO-L xem Chen là kẻ phản bội nên đòi tẩy chay anh, yêu cầu Chen phải rời nhóm. Đến bây giờ, làn sóng phẫn nộ vì Chen lấy vợ vẫn chưa dừng lại.

Muốn biết netizen Hàn “khó ở” cỡ nào, cứ nghe những lý do khiến idol bị chỉ trích là rõ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm