Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn vào những gì Lisa vẫn dành cho Jennie thôi là người ta đã biết hai cô gái yêu thương nhau nhiều như thế nào. Chưa kể Lisa còn được khen là hành xử vô cùng tinh tế, ấm áp.

Chúng ta vẫn nghe một ai đó được khen là cư xử rất tinh tế, khéo léo và chỉ cần qua một hành động rất nhỏ, họ cũng khiến người khác mềm lòng vì quá đỗi chu đáo, ấm áp.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 1

Chẳng hạn như khi BLACKPINK tham gia chương trình #TwitterBlueroom, Jennie có cúi thấp người trong khi mặc áo rộng cổ. Ngay lập tức, Lisa ngồi bên cạnh đã đưa tay ra để che chắn cho Jennie, đảm bảo không có sự cố hớ hênh nào xảy ra.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 2

Khi thấy Jennie có vẻ không thoải mái trước rừng ống kính chờ sẵn ngoài sân bay, Lisa đã mạnh mẽ giơ tay cho bà chị khoác và sải bước mạnh mẽ, trở thành trụ cột cho Jennie dựa vào. Chưa kể Lisa còn luôn quan sát trước sau để đảm bảo không có gì ảnh hưởng đến bà chị thân thiết.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 3

Trong một lần khác, Lisa lại trở thành vệ sĩ cho riêng Jennie, che chắn bảo vệ cô chị khỏi đám đông xung quanh. Nhìn cách Jennie ôm chặt Lisa và mỉm cười là biết cô nàng tin tưởng Lisa đến thế nào.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 4

Khi BLACKPINK nấu ăn, Jennie có vươn người lấy đồ và Lisa nhanh chóng chìa tay ra nhằm ngăn Jennie nhỡ có sát người vào cạnh bàn cũng không bị bẩn váy. Lisa làm việc này rất nhanh nhạy như một phản ứng tự nhiên, cho thấy cô nàng lúc nào cũng quan tâm chú ý đến người khác.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 5

Khi Jennie nằm dài trên người ba thành viên còn lại của BLACKPINK, Lisa nhanh chóng đưa cả hai tay ôm chặt bà chị để đảm bảo Jennie không bị ngã xuống. Những cử chỉ ấm áp đơn giản như vậy thôi cũng khiến netizen nhận ra Lisa cực tinh tế, chu toàn với mọi người quanh mình.

Muốn biết người chu đáo, tinh tế là như thế nào, cứ nhìn cách Lisa quan tâm Jennie sẽ rõ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.