Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hề váy áo xa xỉ, trang điểm lộng lẫy nhưng bức hình chụp lén này của Phạm Băng Băng lại được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Bởi chưa khi nào mà mọi người hiểu được cụm từ “khí chất ngôi sao” một cách rõ ràng như thế.

Chúng ta vẫn thường nghe mọi người khen một người nổi tiếng nào đó là có “khí chất ngôi sao”, mặc dù chẳng có định nghĩa cụ thể cho cụm từ này. Nhưng mới đây, hai bức hình chụp lén Phạm Băng Băng đã được cư dân mạng đồng loạt công nhận “người có khí chất ngôi sao là như thế này”.

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 1

Bức hình đang được Cnet bàn tán rôm rả

Trong ảnh, Phạm Gia lừng lẫy showbiz Hoa ngữ một thời mặc một bộ váy đen rất đơn giản, tóc buộc hững hờ và ngồi bệt bên lề đường. Không hề váy áo đồ hiệu lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ, cũng chẳng xuất hiện giữa thảm đỏ hào nhoáng nhưng Phạm Băng Băng vẫn vô cùng nổi bật.

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 2
Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 3

Làn da trắng mịn, góc nghiêng thanh tú, dáng ngồi thanh nhã và biểu cảm lơ đễnh của Phạm Băng Băng tạo ra sức hút rất đặc biệt. Khán giả công nhận cô thực sự có thần thái của một ngôi sao, dù xuất hiện ở đâu cũng nổi bật.

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 4

Cnet cũng rất thích thú với những bức ảnh trên vì trước đây, Phạm Băng Băng luôn xuất hiện với dáng vẻ sang chảnh khó gần và chẳng ai ngờ có ngày lại chụp lén được ảnh "nữ hoàng thảm đỏ" ngồi bệt bên lề đường như bao người.

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 5

Sau bê bối trốn thuế năm 2018, dù đã nộp phạt với số tiền khủng lên tới 3.100 tỷ đồng, nhưng kể từ đó Phạm Băng Băng bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền hình. Đã 4 năm trôi qua, Phạm Băng Băng vẫn chưa thể trở lại showbiz. Gần đây, người ta thấy "nữ hoàng thảm đỏ" năm nào tìm hướng đi mới khi kết giao với những phụ nữ, tiểu thư giàu có, quyền lực; mở rộng hoạt động sang mảng thẩm mỹ viện, làm đẹp…

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 6

Phạm Băng Băng đang là doanh nhân thành đạt nhờ bán mặt nạ dưỡng da.

Muốn biết người có khí chất ngôi sao là như thế nào, nhìn ảnh mới của Phạm Băng Băng là rõ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.