Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người từng nghi ngờ "đại minh tinh châu Á" Song Hye Kyo phải qua chỉnh sửa ảnh kỹ càng mới có được thân hình thon thả như siêu mẫu trên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 9. Và sự thật mới được tiết lộ qua một bức ảnh hậu trường.
Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 1

Là "đại minh tinh châu Á" nên những năm qua, số lượng tạp chí đưa Song Hye Kyo lên bìa nhiều không đếm xuể. Nhưng chỉ rất ít bức ảnh trang bìa khiến khán giả xôn xao như tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 9/2021. Lý do vì Song Hye Kyo trên ảnh có thân hình mảnh mai, cân đối đến mức khó tin.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 2

Rất nhiều người đã nghi ngờ "chị đại K-Biz" phải nhờ đến các chuyên gia chỉnh sửa ảnh mới có được vóc dáng thon gọn, vòng eo phẳng lì như siêu mẫu. Chẳng cần giải thích nhiều lời, Song Hye Kyo mới đây nhá hàng một khoảnh khắc hậu trường buổi chụp. Dù Song Hye Kyo đang ngồi nhưng vẫn lộ rõ thân hình nhỏ nhắn, đặc biệt là vòng eo cực kỳ thon gọn, nhìn chẳng khác gì bức hình chính thức trên bìa Vogue Hàn.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 3
Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 4

Khi mới vào nghề cách đây hơn 20 năm, cô gái 18 tuổi Song Hye Kyo có vóc dáng đầy đặn, gương mặt tròn trịa tạo cảm giác ngây thơ, đáng yêu rất hợp với những bộ phim tình cảm lãng mạn.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 5
Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 6

Rồi có thời điểm, Song Hye Kyo bị tăng cân không kiểm soát, các đường nét thanh tú trên khuôn mặt cũng bị "dìm hàng" ít nhiều. Sau đó, Song Hye Kyo giảm cân và trở nên thon gọn bất ngờ.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 7

Suốt 20 năm qua, "nữ thần mặt mộc" của K-Biz luôn quản lý cân nặng rất tốt để duy trì vóc dáng cân đối, không quá gầy gò nhưng cũng chẳng quá tròn trịa.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 8

Nhưng vài tháng trở lại đây dường như là thời kỳ nhan sắc của Song Hye Kyo đạt đỉnh cao nhất. Liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí lớn, "chị đại K-Biz" khoe đôi chân săn chắc, dáng người thanh mảnh, vòng eo nhỏ săn chắc.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 9

Khi tham dự sự kiện của nhãn hàng mình đại diện, Song Hye Kyo đã gây bất ngờ vì vóc dáng đạt tỉ lệ cân đối đến khó tin. Giờ lại tới bức hình gây bão trên bìa tạp chí Vogue Hàn số tháng 9.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 10
Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 11

Trên trang Instagram, Song Hye Kyo cũng chẳng ngại chia sẻ ảnh đời thường, ảnh chụp vội nhưng vẫn khoe được vóc dáng mảnh mai gọn gàng.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 12

Đây chắc chắn là kết quả của một quá trình tập luyện và ăn uống khoa học trong thời gian dài, nhờ đó Song Hye Kyo tuy giảm cân mà vẫn giữ được thần thái rạng rỡ tươi tắn.

Muốn biết Song Hye Kyo có thật sự giảm cân thành công hay không, nhìn ảnh hậu trường là rõ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm