Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa)

HHT - Netizen đã nhiều lần nghe chuyện những cô gái lột xác ngoại hình, nâng hạng nhan sắc chỉ nhờ giảm cân. Và Winter (aespa) chính là minh chứng sống động cho việc muốn làm idol, đầu tiên bạn cần giảm cân đã.
Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 1

Khi aespa ra mắt, công ty SM Ent đã chọn Winter làm visual nhờ gương mặt xinh đẹp, nữ tính của cô. Khi xem aespa biểu diễn trên sân khấu, netizen cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của Winter.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 2

Có thể thấy Winter sở hữu nét đẹp chuẩn Hàn với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to, sống mũi cao và đôi môi nhỏ nhắn, tạo cảm giác rất thanh tú. Phong cách của cô cũng rất dịu dàng, nhẹ nhàng.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 3

Nhưng nếu nhìn lại ảnh trước khi debut của Winter, nhiều người sẽ không thể nhận ra. Thật khó tin cô gái mũm mĩm có phần đơn giản xuề xòa ngày xưa và nữ idol mảnh mai bây giờ là một người.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 4

Winter trước khi dậy thì thành công có khuôn mặt tròn trịa, thân hình hơi mũm mĩm nhưng lại toát ra vẻ vô cùng đáng yêu, trẻ trung đúng tuổi. Có thể thấy Winter sở hữu gương mặt xinh đẹp từ nhỏ, các đường nét rất cân đối hài hòa.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 5

Trong những bức ảnh chụp cận mặt, đôi mắt hai mí to rõ của Winter nhận nhiều chú ý. Dù không trang điểm thì thành viên aespa cũng sở hữu mặt mộc đỉnh cao: Làn da mịn, đường nét rõ ràng.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 6

Netizen đặc biệt yêu thích đôi má bánh bao của Winter thời chưa debut. Tiếc rằng sau này, khi giảm cân thì Winter cũng đánh mất luôn hai má phúng phính của mình.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 7

Bù lại, Winter của thời hiện tại lại xinh đẹp nổi bật hơn, các đường nét cân đối hài hòa hơn và gia nhập hội các cô gái hóa thân thành nữ thần nhờ giảm cân.

Muốn biết tại sao các idol ám ảnh việc giảm cân, mời xem ngay ảnh cũ của Winter (aespa) ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm