Muốn biết Tăng Thanh Hà cư xử khéo léo cỡ nào, cứ nhìn hành động tinh tế này là rõ

HHT - Netizen chỉ biết phục lăn màn chữa cháy đỉnh cao này của nữ diễn viên trong một dịp tiệc tùng gần đây.

Tăng Thanh Hà quả là một trường hợp hiếm thấy ở showbiz Việt khi cô gần như rút lui khỏi làng giải trí đã lâu, hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện nhưng danh tiếng không hề sụt giảm. Nhất cử, nhất động của Hà Tăng đều thu hút sự chú ý từ Netizen.

Muốn biết Tăng Thanh Hà cư xử khéo léo cỡ nào, cứ nhìn hành động tinh tế này là rõ ảnh 1

Mới đây, Tăng Thanh Hà khiến dân tình trầm trồ khi tổ chức bữa tiệc Noel “sang-xịn-mịn” ở ngay căn biệt thự của gia đình với dàn khách mời hoành tráng, từ các anh chị em bên chồng đến bạn bè thân thiết của cô. Nữ diễn viên trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, các món ăn bày biện đẹp mắt chỉn chu như nhà hàng hàng sang. Nhưng điều làm netizen tíu tít khen Hà Tăng có “chỉ số EQ cao ngất” là từ hai bức ảnh được chia sẻ trên Instagram.

Muốn biết Tăng Thanh Hà cư xử khéo léo cỡ nào, cứ nhìn hành động tinh tế này là rõ ảnh 2

Trong một bức hình, khách mời chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và tất cả mọi người mặc áo màu đỏ đậm không khí Giáng sinh thì chỉ mình bà chủ bữa tiệc mặc áo nỉ trắng khá lệch tông. Có lẽ Hà Tăng cũng phát hiện ra chi tiết lạc quẻ này nên khi chụp ảnh cùng hội chị em, cô đã nhanh chóng chuyển sang một chiếc váy màu đỏ cam, hài hòa với mọi người hơn rất nhiều.

Muốn biết Tăng Thanh Hà cư xử khéo léo cỡ nào, cứ nhìn hành động tinh tế này là rõ ảnh 3

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng khiến cư dân mạng công nhận Tăng Thanh Hà ứng xử cực khéo léo, bởi không phải ai cũng nhận ra chi tiết nhỏ ấy để mà thay đổi kịp thời.

Muốn biết Tăng Thanh Hà cư xử khéo léo cỡ nào, cứ nhìn hành động tinh tế này là rõ ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm