Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này

HHT - Người Hàn Quốc vốn rất đề cao tỷ lệ cơ thể. Bởi một cô gái có tỷ lệ cơ thể chuẩn có thể khiến đối phương không thể đoán trúng chiều cao thực sự của mình. Bằng chứng là các nữ idol này đều tưởng là cao hóa ra lại thấp.
Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 1

Sự thực thì Chuu (LOONA) cao 1m60 nhưng đa số mọi người đều đoán cô cao tới 1m65. Lý do vì khuôn mặt nhỏ nhắn, vóc dáng thanh mải và đôi chân dài so với cơ thể đã giúp Chuu nhìn cao hơn thực tế. Như bức hình này chẳng hạn, Chuu đi giày bệt nhưng nhìn vẫn rất cao ráo.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 2

Ai mà ngờ được Seulgi (Red Velvet) cũng chỉ cao 1m60 đúng không? Đôi chân thon thả, vòng eo bé xíu, từng bước đi đều uyển chuyển nhẹ nhàng giúp Seulgi có vẻ cao hơn con số 1m60. Chưa kể Seulgi thường đi giày cao gót, diện đồ tôn dáng nên càng khó đoán trúng chiều cao của cô.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 3

Thêm một nữ idol nhập hội 1m60 là YooA (Oh My Girl). Cũng nhờ tỷ lệ cơ thể đẹp, đường nét nhỏ nhắn, thân hình mảnh dẻ mà YooA chẳng cần đi giày cao gót cũng khiến người khác tưởng cô rất cao. Thỉnh thoảng, fan của Oh My Girl lại phải nhắc nhau rằng YooA thực ra có 1m60 thôi, đừng để tỷ lệ cơ thể của cô đánh lừa.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 4

Dayoung (Cosmic Girls) tuy không thuộc nhóm có chiều cao vượt trội trong nhóm nhưng vẫn thích đi giày bệt cho thoải mái. Đơn giản vì Dayoung cũng may mắn sở hữu cơ thể nhỏ nhắn, đặc biệt là đôi chân thon thả nên ít ai đoán đúng được chiều cao thực của cô. Theo thông tin của công ty quản lý thì Dayoung cao 1m60 mà thôi.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 5

Bên cạnh gương mặt xinh xắn xứng đáng làm visual của (G)I-DLE thì Shuhua còn được khen về vóc dáng. Ngay cả khi đã tăng cân, nhìn Shuhua vẫn cao hơn con số 1m60 nhờ đôi chân dài so với tỷ lệ cơ thể. Nên Shuhua không cần đi giày quá cao thì vẩn nổi bật trên sân khấu rồi.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.