Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này

HHT - Để có được xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết”, không phải cứ gầy là được mà quan trọng là hình dáng xương phải đủ thẳng để tạo được chữ V hoàn hảo giữa cổ, hoặc tạo được hõm cổ đủ sâu.

Đã từng có thời điểm, các cô gái thi nhau khoe hõm cổ sâu đến mức có thể đổ nước “nuôi cá” trong đó. Đấy là một minh chứng cho thân hình thon gầy và xương quai xanh “đẹp tinh xảo”. Với các cô gái là như vậy, còn với các chàng trai, xương quai xanh đẹp cũng là một yếu tố khiến các cô gái mê mệt.

Trong K-Pop, hầu hết các idol đều phải có thân hình thon gọn, không ít idol sở hữu xương quai xanh tuyệt đẹp, nhưng để có được xương quai xanh “đẹp như trong truyền thuyết” thì chỉ có một số ít những idol này.

Sehun (EXO)

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 1

Visual cực phẩm của Sehun vốn đã là điều quá nổi tiếng ở K-Pop, với chiều cao 1m83, bờ vai “rộng như Thái Bình Dương”, thân hình tam giác ngược chuẩn từng cen-ti-mét cực kỳ quyến rũ, Sehun luôn khiến fan “mất máu” mỗi khi khoe body.

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 2
Xương quai xanh của Sehun không chỉ siêu thẳng, tạo được chữ V hoàn hảo giữa cổ, mà đôi lúc còn tạo được hõm cổ đủ sâu để “nuôi cá”.

Mina (TWICE)

  
Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 3
Một trong những idol nữ có xương quai xanh “nổi tiếng” nhất chính là Mina (TWICE), xương quai xanh của Mina chính là một trong những điều đáng tự hào nhất trên cơ thể của nữ idolCộng với cần cổ cao thon, bờ vai nhỏ gọn, stylist của TWICE luôn biết cách khoe vẻ đẹp của phần vai, xương quai xanh và cổ của Mina trong các bộ trang phục gợi cảm mà không hề phản cảm.

Jung Kook (BTS)

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 4
Nổi tiếng với thân hình cơ bắp 8 múi siêu chuẩn, Jung Kook cũng sở hữu xương quai xanh đủ để khiến fan không thể rời mắt mỗi khi anh chàng mặc áo hở cổ. Tuy xương quai xanh của Jung Kook không tạo được chữ V hoàn hảo, nhưng để tạo được hõm cổ đủ sâu để “nuôi cá” thì lại quá đơn giản.

SeolHyun (AOA)

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 5

Nhắc đến những nữ idol sở hữu xương quai xanh đỉnh nhất không thể không nhắc đến SeolHyun (AOA). Xương quai xanh của cô hội tụ đủ các yếu tố hoàn hảo nhất: Thẳng băng, tạo chữ V hoàn hảo và hõm cổ cực sâu. Chính cấu tạo của xương quai xanh đã giúp SeolHyun sở hữu phần cổ đẹp bậc nhất K-Pop.

Lisa (BLACKPINK)

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 6

Visual hoàn hảo của Lisa cũng có đóng góp một phần từ xương quai xanh “đẹp hơn cả trong truyền thuyết” của cô nàng. Cứ mỗi khi mặc áo hở cổ hở vai là Lisa lại khiến người hâm mộ hận không thể “dán” luôn mắt lên người cô nàng.

V (BTS)

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 7

Một ngoại lệ của xương quai xanh đẹp mà chẳng theo chuẩn nào cả chính là V (BTS), xương quai xanh của V không hề thẳng, thậm chí hơi cong, chẳng tạo nổi thành chữ V hoàn hảo, mà để “nuôi cá” đôi khi cũng phải cố lắm mới được. Vậy nhưng không ít fan phải “nuốt nước bọt” mỗi khi nhìn V mặc áo hở cổ.

Muốn biết xương quai xanh đẹp “như trong truyền thuyết” là thế nào, cứ ngắm những idol này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm