Muốn “bùng” tiền bữa ăn 1,7 triệu đồng, thực khách tự “vặt lông” mình thả vào đĩa thức ăn

HHT - Hai thực khách dùng bữa xong lại không muốn trả 1,7 triệu đồng cho những món mình vừa ăn, nên một người quyết định bày trò: “Vặt lông” của chính mình, rắc vào đĩa thức ăn và đổ tội cho nhà hàng. Nhưng hành động của anh ta đã bị camera an ninh ghi lại.

Có những chuyện được gọi là “kinh dị”, nhưng cũng có những chuyện phải gọi là “kinh tởm”. Chẳng hạn như chuyện hai thực khách vì muốn ăn miễn phí mà đã bày ra trò xấu xa này.

Hai thực khách này là nam giới, ăn tại nhà hàng Jaan's BBQ Kitchen Restaurant and Grill ở Blackburn (Anh). Ăn xong, một trong hai người lại không muốn trả tiền phần ăn của mình (55 bảng, tức là khoảng 1,7 triệu đồng). Bởi vậy, anh ta đã cho tay vào trong quần mình, chấp nhận chịu đau, vặt một nắm lông ở chỗ-mà-ai-cũng-biết-là-chỗ-nào, rồi rắc lên các món thịt nướng, thịt cừu và cà-ri còn thừa.

Muốn “bùng” tiền bữa ăn 1,7 triệu đồng, thực khách tự “vặt lông” mình thả vào đĩa thức ăn ảnh 1

Hai thực khách muốn ăn nhưng không muốn trả tiền.

Ahmed Waseem, chủ tiệm, kể rằng hai thực khách kia, khoảng 26 - 27 tuổi, đã làm rất ầm ỹ, nói rằng trong đĩa thức ăn có lông “của ai đó”. Thế rồi họ la lối, chửi thề, không chịu trả tiền.

Ahmed và nhân viên cảm thấy có chuyện gì đó sai sai khi nhìn thấy nhiều lông trong các món ăn nên mới xem lại camera an ninh.

“Khi xem thì tất cả mọi người đều sốc,” - Ahmed kể lại - “chuyện này thật kinh tởm, đúng là thảm họa”.

Đây là đoạn video từ camera an ninh:

Sau đó là 10 phút cãi vã, rồi cuối cùng, hai thực khách kia đưa 20 bảng (hơn 600.000 đồng) cho người phục vụ rồi bỏ đi.

Ahmed giải thích thêm: “Một trong hai người gọi phần ăn lớn. Tôi đã bảo đó là phần 55 bảng cho 4 - 6 người, nhưng anh ta bảo anh ta đang đói nên cứ gọi”. Cuối cùng, Ahmed đã báo vụ việc với cảnh sát. Hy vọng hai thực khách kia sẽ sớm bị bắt và sẽ được ăn miễn phí (trong nhà giam).

Muốn “bùng” tiền bữa ăn 1,7 triệu đồng, thực khách tự “vặt lông” mình thả vào đĩa thức ăn ảnh 2
Theo (Theo 9gag)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).