Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp
HHT - Ăn uống luôn là niềm đam mê bất tận của mọi người, sao Hàn cũng không ngoại lệ. Mỗi nghệ sĩ đều có một vài quán ruột, nơi họ thường xuyên ghé thăm khi rảnh rỗi.
Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 1

G-Dragon cực kỳ mê món thịt lợn và cừu nướng của quán Samsung Wonjo Yang Gopchang. G-Dragon đã từng dẫn người mẫu Nhật Bản Mizuhara Kiko tới đây dùng bữa cùng mình là đủ biết anh chàng thích quán này nhiều cỡ nào.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 2

Heechul (Super Junior) thì siêu thích món hotdog của nhà hàng Solbin Superdog, bởi vì ở đây có một loại nước sốt và đồ ăn kèm vô cùng đặc biệt, không ở đâu có. Heechul thường rủ bạn bè đến đây, và chẳng ngại giới thiệu quán trên các show truyền hình mà anh chàng tham gia.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 3

Từ trước khi nổi tiếng, Song Joong Ki đã là khách ruột của tiệm Yimonae Shikdang. Đặc sản của quán này là thịt lợn và cá thu nướng trên chảo nóng. Chủ quán giờ cũng thành người thân với Song Joong Ki và hai người thường chụp ảnh chung với nhau nữa cơ.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 4

Jay Park lại rất thích món ăn truyền thống Taco của Mexico, có lẽ vì Jay Park trước kia sống ở Mỹ nên được ăn nhiều món này. Anh ấy thường ăn món bánh Taco ở một xe đồ ăn lưu động, nhưng bây giờ đã trở thành nhà hàng Cirilo Taco chuyên món Mexico.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 5

Tất cả các thành viên BIG BANG đều mê món thịt nướng. Thay vì ghé vào càng quán ăn sang trọng, BIG BANG chỉ thích ghé thăm tiệm bình dân Joseon Hwaro Gui thôi. Các nhân viên ở đây đã quen với việc sau mỗi buổi tập luyện hay biểu diễn. cả 5 chàng trai đều xuất hiện.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 6

Yoo Ah In thì tuần nào cũng ăn món budae jjigae (súp cay nấu từ xúc xích và thịt lợn) của quán Bada Shikdang. Không chỉ Yoo Ah In, nhiều nghệ sĩ khác cũng thường ghé đây ăn tối.

Muốn có cơ hội diện kiến sao Hàn, đến mấy quán ăn này thường xuyên là thể nào cũng gặp ảnh 7

Món ăn yêu thích của nhóm 2PM là gà rán cay kiểu Nhật Bản của nhà hàng Saerona Curry Chicken. Món gà ở đây luôn được phủ kín bột cà ri nên có hương vị rất đặc biệt.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm