Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này

HHT - Ai cũng thích những người vui tính vì họ luôn biết cách mang lại niềm vui cho người khác. Nhưng ngoài ra, còn những điều mà có thể bạn cần phải biết trước khi hẹn hò với một chàng trai vui tính.

1. Công nhận họ là thật sự hài hước nhưng bạn đừng bao giờ áp lực kiểu gặp ai cũng giới thiệu "Đây là bạn trai tớ, ảnh vui tính lắm!" hoặc yêu cầu bạn trai kể liền một câu chuyện cười tại chỗ. Sự hài hước không vận hành kiểu đó. Bạn làm vậy chỉ khiến anh chàng trở nên sượng sùng.

2. Họ sẽ hay pha trò trong những cuộc nói chuyện nghiêm túc. Nếu bạn muốn hẹn hò với anh chàng vui tính hãy hiểu và đừng nổi điên mỗi lần như vậy. Đôi khi họ kiểu như không thể cưỡng lại sự sáng tạo được, nó cứ nhảy ra khỏi não và tự nó đã buồn cười lắm rồi, buộc họ phải pha trò thôi.

3. Nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ có thể nghiêm túc. Một nửa thời gian họ dành để đùa giỡn, nhưng vẫn đang xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc. Cũng đừng căng thẳng sợ rằng họ sẽ pha trò trong những tình huống không phù hợp. Hãy tin tưởng rằng bạn trai của bạn là người vui tính chứ không phải người vô duyên, họ không mất trí và vẫn hiểu các chuẩn mực xã hội.

Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này ảnh 1 Hãy tin tưởng rằng bạn trai của bạn là người vui tính chứ không phải người vô duyên, họ không mất trí và vẫn hiểu các chuẩn mực xã hội.

4. Chỉ vì họ rất biết cách kể chuyện cười và mang lại niềm vui cho chính họ cùng mọi người xunh quanh, không có nghĩa là họ muốn làm diễn viên hài hay tham gia gameshow Thách Thức Danh Hài. Đừng thúc ép họ đi thi thố làm gì trừ phi đó là do chính họ muốn.

5. Hãy sẵn sàng để cùng họ xem các chương trình hài và các bộ phim hài. Sau khi coi mấy bộ phim đó xong chắc khiếu hài hước của bạn của tiến bộ ít nhiều đó. 

6. Cảm nhận và nhìn sâu vào đôi mắt của chàng. Lúc nào cũng pha trò nhưng không có nghĩa là cuộc sống họ luôn suông sẻ. Họ cũng có những lúc buồn, đau khổ, thất vọng và đôi khi nhìn nỗi khổ của mình theo hướng tích cực là một cơ chế tự vệ. Ngay cả khi anh ấy đang cười nhưng lâu lâu hãy check xem đằng sau nụ cười đó có thực sự là họ đang vui vẻ không nhé!

Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này ảnh 2 Họ cũng có những lúc buồn, đau khổ, thất vọng và đôi khi nhìn nỗi khổ của mình theo hướng tích cực là một cơ chế tự vệ. 

7. Không phải lúc nào họ cũng có thể ở bên với bạn. Bạn không nên buồn vì anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn khi đang đi chơi với bạn bè. Hãy cho anh ấy sự tự do và thoải mái vì những người vui tính rất ghét những cuộc cãi vã mất vui và họ sẽ rời đi nếu mối quan hệ ngày càng nhàm chán và bó buộc. 

8. Hãy học cách để trở thành người vui tính từ họ vì điều đó không có gì là thiệt thòi mà còn cho bạn nhiều lợi ích nữa. Nếu bạn là người quá nghiêm túc không thể hài hước nổi, vậy hãy biết cách sử dụng sự hài hước vui vẻ của bạn trai chứ đừng quá thụ động. Họ là một vũ khí bí mật trong các bữa tiệc, hãy dùng chính sự vui vẻ mà anh chàng mang tới để gắn kết mọi người, hoặc bạn có thể nhờ anh ấy để gần gũi hơn với người sếp khó tính hay ông hàng xóm hay khó chịu mà bạn không có cách nào hóa giải. Biết đâu sự hài hước sẽ có thể giúp ích được ít nhiều đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

HHT - "Bóng ma" thất nghiệp sau đại dịch đang bao trùm nhiều nơi trên thế giới, điều đó dẫn đến những lo âu phập phồng thường xuyên. Ai cũng vậy không riêng gì bạn, nhưng nếu để lo lắng đến mức giảm hiệu quả công việc hiện tại và chất lượng cuộc sống mỗi ngày thì bạn cần áp dụng ngay và luôn những cách quản lý lo âu hiệu quả này.
Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

HHT - Khi biết chịu trách nhiệm và trưởng thành hơn chúng ta rất hay nói "xin lỗi", thậm chí không biết bao nhiêu lần trong ngày. Nhưng mặt trái của lời xin lỗi là khiến cả hai bên cảm thấy nặng nề. Cho nên trong những trường hợp dưới đây có thể chuyển xin lỗi thành cảm ơn và bạn sẽ thấy những lợi ích sau đây.
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một combo ngừa mụn “sang - xịn - mịn" rất được lòng thế hệ Gen Z với mức chi phí tiết kiệm. Đó chính là combo ngừa mụn S-Skin - bộ sản phẩm đang được các TikToker săn đón thời gian gần đây. Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.
Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

HHT - Đôi lúc chúng ta rất muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng lại không biết nên nói câu gì cho phải. Hoặc cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong khi người khác đang chưa sẵn sàng giải quyết. Dưới đây là những câu nói phù hợp, sẽ có tác dụng tốt khi ai đó đang buồn và tìm bạn để chia sẻ.