Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này

HHT - Ai cũng thích những người vui tính vì họ luôn biết cách mang lại niềm vui cho người khác. Nhưng ngoài ra, còn những điều mà có thể bạn cần phải biết trước khi hẹn hò với một chàng trai vui tính.
1. Công nhận họ là thật sự hài hước nhưng bạn đừng bao giờ áp lực kiểu gặp ai cũng giới thiệu "Đây là bạn trai tớ, ảnh vui tính lắm!" hoặc yêu cầu bạn trai kể liền một câu chuyện cười tại chỗ. Sự hài hước không vận hành kiểu đó. Bạn làm vậy chỉ khiến anh chàng trở nên sượng sùng.
2. Họ sẽ hay pha trò trong những cuộc nói chuyện nghiêm túc. Nếu bạn muốn hẹn hò với anh chàng vui tính hãy hiểu và đừng nổi điên mỗi lần như vậy. Đôi khi họ kiểu như không thể cưỡng lại sự sáng tạo được, nó cứ nhảy ra khỏi não và tự nó đã buồn cười lắm rồi, buộc họ phải pha trò thôi.
3. Nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ có thể nghiêm túc. Một nửa thời gian họ dành để đùa giỡn, nhưng vẫn đang xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc. Cũng đừng căng thẳng sợ rằng họ sẽ pha trò trong những tình huống không phù hợp. Hãy tin tưởng rằng bạn trai của bạn là người vui tính chứ không phải người vô duyên, họ không mất trí và vẫn hiểu các chuẩn mực xã hội.
Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này ảnh 1 Hãy tin tưởng rằng bạn trai của bạn là người vui tính chứ không phải người vô duyên, họ không mất trí và vẫn hiểu các chuẩn mực xã hội.
4. Chỉ vì họ rất biết cách kể chuyện cười và mang lại niềm vui cho chính họ cùng mọi người xunh quanh, không có nghĩa là họ muốn làm diễn viên hài hay tham gia gameshow Thách Thức Danh Hài. Đừng thúc ép họ đi thi thố làm gì trừ phi đó là do chính họ muốn.
5. Hãy sẵn sàng để cùng họ xem các chương trình hài và các bộ phim hài. Sau khi coi mấy bộ phim đó xong chắc khiếu hài hước của bạn của tiến bộ ít nhiều đó. 
6. Cảm nhận và nhìn sâu vào đôi mắt của chàng. Lúc nào cũng pha trò nhưng không có nghĩa là cuộc sống họ luôn suông sẻ. Họ cũng có những lúc buồn, đau khổ, thất vọng và đôi khi nhìn nỗi khổ của mình theo hướng tích cực là một cơ chế tự vệ. Ngay cả khi anh ấy đang cười nhưng lâu lâu hãy check xem đằng sau nụ cười đó có thực sự là họ đang vui vẻ không nhé!
Muốn có người yêu hài hước kiểu như Trấn Thành, chí ít bạn cần hiểu những điều này ảnh 2 Họ cũng có những lúc buồn, đau khổ, thất vọng và đôi khi nhìn nỗi khổ của mình theo hướng tích cực là một cơ chế tự vệ. 
7. Không phải lúc nào họ cũng có thể ở bên với bạn. Bạn không nên buồn vì anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn khi đang đi chơi với bạn bè. Hãy cho anh ấy sự tự do và thoải mái vì những người vui tính rất ghét những cuộc cãi vã mất vui và họ sẽ rời đi nếu mối quan hệ ngày càng nhàm chán và bó buộc. 
8. Hãy học cách để trở thành người vui tính từ họ vì điều đó không có gì là thiệt thòi mà còn cho bạn nhiều lợi ích nữa. Nếu bạn là người quá nghiêm túc không thể hài hước nổi, vậy hãy biết cách sử dụng sự hài hước vui vẻ của bạn trai chứ đừng quá thụ động. Họ là một vũ khí bí mật trong các bữa tiệc, hãy dùng chính sự vui vẻ mà anh chàng mang tới để gắn kết mọi người, hoặc bạn có thể nhờ anh ấy để gần gũi hơn với người sếp khó tính hay ông hàng xóm hay khó chịu mà bạn không có cách nào hóa giải. Biết đâu sự hài hước sẽ có thể giúp ích được ít nhiều đó.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm