Muốn có vóc dáng đẹp như Tzuyu, bạn chi cần tập thói quen rất nhỏ này thôi

Muốn có vóc dáng đẹp như Tzuyu, bạn chi cần tập thói quen rất nhỏ này thôi
HHT - Bạn có nhận ra Tzuyu có một thói quen hoàn toàn khác biệt với các nữ idol còn lại?
Tzuyu vốn là visual của TWICE, không chỉ có gương mặt xinh đẹp không góc chết mà còn sở hữu vóc dáng cao ráo cân đối, thanh mảnh. Có một điều đặc biệt là Tzuyu có dáng đi rất mềm mại, phần lưng lúc nào cũng vươn thẳng mọi lúc mọi nơi chứ không hề bị khom xuống.
Dù là tạo dáng dự sự kiện hay chơi thể thao như thế này, Tzuyu cũng luôn cố gắng giữ thẳng lưng. Vừa giúp cho vóc dáng đẹp hơn khi lên hình, vừa bảo vệ cột sống.
Tzuyu tiết lộ rằng ngay từ hồi nhỏ, cô đã luôn giữ thẳng lưng trong mọi hoàn cảnh, để chống bị vẹo hay lệch cột sống. Nhiều người đứng hay ngồi lâu mà thấy mỏi là sẽ khom lưng xuống, nhưng Tzuyu sẽ vẫn cố gắng vươn thẳng người.
Có thể thấy trong khi cả nhóm TWICE đều đang ngả người ra thành ghế để nghỉ ngơi, thì Tzuyu vẫn ngồi thẳng đúng chuẩn thế này.
Trong một bối cảnh khác, chỉ riêng Tzuyu là không tựa lưng vào ghế, mà ngồi rất nghiêm túc.
Khi nhìn từ phía sau lưng, càng cho thấy Tzuyu ngồi chuẩn như trong sách vậy.
Xem điện thoại hay máy tính trên giường là lúc nhiều người sẽ nửa nằm nửa ngồi, nhưng Tzuyu thì vẫn nhất quyết không cong lưng chút nào.
Trông em út của nhóm có giống chỗ dựa cho các chị không nào?
Ngồi khoanh chân mà vẫn thẳng lưng như Tzuyu sẽ rất chóng mỏi, vậy mà nhìn cô nàng vẫn vô cùng thoải mái.
Cũng nhờ thói quen luôn giữ thẳng lưng, mà Tzuyu đã có được vóc dáng rất đẹp, phần lưng và cổ lúc nào cũng vươn cao. Chưa kể điều này còn rất tốt cho cột sống nữa.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.