Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

0:00 / 0:00
0:00
Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!
HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?

Đừng dính chặt lấy anh ấy cả ngày

Anh ấy chở bạn đi học/ đi làm, hai người lại dính lấy nhau từ trong lớp đến tận căng tin và các thể loại quán xá. Tối cuối tuần bên nhau đã đành, thời gian không gặp nhau bạn cũng phải nhắn cho chàng liên tục, thử hỏi tụi chiến hữu của anh ấy sẽ nản như thế nào? Rồi thì mọi hận thù họ sẽ đổ hết lên bạn cho xem. Dù cho bạn có phát điên lên vì chàng thì cũng nên dành cho anh ấy cơ hội biết thế nào là nhớ người yêu chứ nhỉ!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 1 Đừng khiến cho hội bạn thân của chàng cảm thấy "mất mát" vì bạn chiếm hữu người anh em của họ cả ngày lẫn đêm.

Sẵn sàng bước một chân vào hội con trai

Rõ ràng là để yêu nhau thì hai người không thể không có một vài điểm chung. Nhưng để mối quan hệ không dậm chân tại chỗ thì bạn cần phải trung hòa cả những điểm “không chung” của hai người. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, hãy cố gắng tìm hiểu về thế giới riêng của anh ấy. Thử xem chàng sẽ cảm động thế nào khi bạn trang bị đầy đủ mũ rộng vành, kính râm, kem chống nắng… để cổ vũ cho “đội nhà” trong trận bóng rổ “giao lưu giữa hai lớp”. Đảm bảo lần sau, anh ấy sẽ không nỡ từ chối cùng đi shopping với cô người yêu tâm lý như bạn đâu.

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 2 Hãy cố gắng tìm hiểu về thế giới riêng của anh ấy và những người bạn.

Làm thân nhưng không “hòa thân” nhé!

Dĩ nhiên là bạn không thể đầu tư một “quả” PS5 để anh em họ cùng "chiến", nhưng chỉ cần để ý một chút là bạn hoàn toàn có thể lấy lòng cả hội bạn này dễ như ăn kẹo. Trong khi họ đang dính mắt vào trận bóng trên TV, thử nhẹ nhàng chuẩn bị mấy món ăn vặt hay ho cho họ xem nào, đảm bảo là họ sẽ cảm động rung ring luôn đấy, chưa kể chàng của bạn càng thêm tự hào về độ tinh tế của người yêu.

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 3 Bạn hoàn toàn có thể lấy lòng cả hội bạn này dễ như ăn kẹo.

Tuy nhiên trong mối quan hệ nào cũng cần những điểm đèn đỏ đèn xanh.

- Đèn xanh: Tìm hiểu và ủng hộ các sở thích (lành mạnh) của chàng và hội bạn, bạn sẽ dễ dàng thân thiết với họ một cách tự nhiên nhất.

- Đèn đỏ: Anh ấy sẽ khủng hoảng lắm nếu bạn bắt đầu luyện Dota và đàm đạo hùng hồn trong các cuộc họp game thủ.

- Đèn xanh: Vui vẻ, thân thiện, cố gắng thể hiện sự chân thành và thiện chí, dần dần bạn sẽ hòa nhập được thôi.

- Đèn đỏ: Thân thiện thái quá, họ mà tưởng bạn đang đong đưa là xong! Bạn cũng không cần phải giả đồng tình với họ trong mọi hoàn cảnh, gì chứ giả tạo họ nhận ra nhanh lắm.

- Đèn xanh: Nói thật với chàng nếu có ông bạn vàng nào đối xử khó chịu hoặc tán tỉnh bạn. Giấu diếm sẽ chỉ khiến mọi chuyện thêm rắc rối!

- Đèn đỏ: Chịu đựng sự đối xử không ra gì của mấy lão bạn quý hóa. Còn nếu anh ấy biết tất cả những điều ấy mà vẫn không có ý kiến gì thì bạn nên cho chàng này rơi đi thôi. Nhưng làm gì cũng nên hành động hợp lý nha. Trong mọi trường hợp, nổi xung với mấy lão bạn trước mặt anh ấy là tối kiến vô cùng!

Chịu khó một chút, lấy lòng được mấy ông bạn này thì bạn tha hồ mà tìm hiểu chàng, chưa kể có khi lại còn có thêm đồng minh nữa. Vì vậy cứ tiến hành đi, đừng ngại!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.