Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

0:00 / 0:00
0:00
Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!
HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?

Đừng dính chặt lấy anh ấy cả ngày

Anh ấy chở bạn đi học/ đi làm, hai người lại dính lấy nhau từ trong lớp đến tận căng tin và các thể loại quán xá. Tối cuối tuần bên nhau đã đành, thời gian không gặp nhau bạn cũng phải nhắn cho chàng liên tục, thử hỏi tụi chiến hữu của anh ấy sẽ nản như thế nào? Rồi thì mọi hận thù họ sẽ đổ hết lên bạn cho xem. Dù cho bạn có phát điên lên vì chàng thì cũng nên dành cho anh ấy cơ hội biết thế nào là nhớ người yêu chứ nhỉ!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 1 Đừng khiến cho hội bạn thân của chàng cảm thấy "mất mát" vì bạn chiếm hữu người anh em của họ cả ngày lẫn đêm.

Sẵn sàng bước một chân vào hội con trai

Rõ ràng là để yêu nhau thì hai người không thể không có một vài điểm chung. Nhưng để mối quan hệ không dậm chân tại chỗ thì bạn cần phải trung hòa cả những điểm “không chung” của hai người. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, hãy cố gắng tìm hiểu về thế giới riêng của anh ấy. Thử xem chàng sẽ cảm động thế nào khi bạn trang bị đầy đủ mũ rộng vành, kính râm, kem chống nắng… để cổ vũ cho “đội nhà” trong trận bóng rổ “giao lưu giữa hai lớp”. Đảm bảo lần sau, anh ấy sẽ không nỡ từ chối cùng đi shopping với cô người yêu tâm lý như bạn đâu.

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 2 Hãy cố gắng tìm hiểu về thế giới riêng của anh ấy và những người bạn.

Làm thân nhưng không “hòa thân” nhé!

Dĩ nhiên là bạn không thể đầu tư một “quả” PS5 để anh em họ cùng "chiến", nhưng chỉ cần để ý một chút là bạn hoàn toàn có thể lấy lòng cả hội bạn này dễ như ăn kẹo. Trong khi họ đang dính mắt vào trận bóng trên TV, thử nhẹ nhàng chuẩn bị mấy món ăn vặt hay ho cho họ xem nào, đảm bảo là họ sẽ cảm động rung ring luôn đấy, chưa kể chàng của bạn càng thêm tự hào về độ tinh tế của người yêu.

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay! ảnh 3 Bạn hoàn toàn có thể lấy lòng cả hội bạn này dễ như ăn kẹo.

Tuy nhiên trong mối quan hệ nào cũng cần những điểm đèn đỏ đèn xanh.

- Đèn xanh: Tìm hiểu và ủng hộ các sở thích (lành mạnh) của chàng và hội bạn, bạn sẽ dễ dàng thân thiết với họ một cách tự nhiên nhất.

- Đèn đỏ: Anh ấy sẽ khủng hoảng lắm nếu bạn bắt đầu luyện Dota và đàm đạo hùng hồn trong các cuộc họp game thủ.

- Đèn xanh: Vui vẻ, thân thiện, cố gắng thể hiện sự chân thành và thiện chí, dần dần bạn sẽ hòa nhập được thôi.

- Đèn đỏ: Thân thiện thái quá, họ mà tưởng bạn đang đong đưa là xong! Bạn cũng không cần phải giả đồng tình với họ trong mọi hoàn cảnh, gì chứ giả tạo họ nhận ra nhanh lắm.

- Đèn xanh: Nói thật với chàng nếu có ông bạn vàng nào đối xử khó chịu hoặc tán tỉnh bạn. Giấu diếm sẽ chỉ khiến mọi chuyện thêm rắc rối!

- Đèn đỏ: Chịu đựng sự đối xử không ra gì của mấy lão bạn quý hóa. Còn nếu anh ấy biết tất cả những điều ấy mà vẫn không có ý kiến gì thì bạn nên cho chàng này rơi đi thôi. Nhưng làm gì cũng nên hành động hợp lý nha. Trong mọi trường hợp, nổi xung với mấy lão bạn trước mặt anh ấy là tối kiến vô cùng!

Chịu khó một chút, lấy lòng được mấy ông bạn này thì bạn tha hồ mà tìm hiểu chàng, chưa kể có khi lại còn có thêm đồng minh nữa. Vì vậy cứ tiến hành đi, đừng ngại!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!