Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ sinh viên muốn đến lớp sớm cho đỡ tắc đường, nhưng lại cũng không muốn phải rời cái giường mà cô yêu quý. Thế là cô nghĩ ra một tuyệt chiêu: Mang luôn cái giường (hay chính xác hơn là chăn và đệm) đến giảng đường từ sớm và nằm ngủ tiếp.

Việc dậy sớm đúng là một thử thách đối với nhiều người, dù phải thực hiện mỗi ngày nhưng cũng chẳng hề trở nên dễ hơn. Đặc biệt, có những người đi làm hoặc học sinh, sinh viên còn phải đi sớm hơn giờ làm, giờ học khá nhiều để tránh tắc đường vào giờ cao điểm.

Thế nên một nữ sinh viên ở Anh mới nghĩ ra cách rất hay.

Nữ sinh này phải bắt đầu học ở trường từ 9h sáng, tuy nhiên, nếu chờ đếnhơn 8h mới rời nhà thì cô có thể bị tắc đường và muộn học. Nhưng nếu đi từ sớm thì đúng là nản, vì cô không muốn rời cái giường êm ấm của mình, nhất là vào mùa Đông lạnh giá. Nên thay vì nằm ngủ nướng, cô quyết định mang theo giường đến trường.

Chính xác hơn là cái đệm và cái chăn.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 1

Nữ sinh viên đem theo đệm và chăn, gối đến trường đại học. Ảnh: @kapcia**.

Nữ sinh này (giấu tên) đã cho chăn và đệm lên cái xe đẩy giống như xe mua hàng ở siêu thị và đến trường từ sớm. Một người bạn của cô, tên là Magda, đã ghi lại được những hình ảnh đó và đăng lên mạng xã hội với chú thích: “Cô ấy nói là mặc kệ tớ, tớ còn đang ngủ”.

Nữ sinh kia đẩy xe vào giảng đường, kê đệm lên một chiếc bàn dài ở phía cuối rồi xếp gối lên, nằm đắp chăn ngủ. Magda cho biết, khi gần đến giờ học, các sinh viên khác vào giảng đường, ban đầu có vẻ hoang mang nhưng rồi cũng… kệ. Còn nữ sinh kia thì đã xếp sẵn sách vở ra bên cạnh, chờ giảng viên tới là ngồi vào bàn học luôn.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 2

"Nữ sinh ham ngủ" kê đệm và nằm ngủ thoải mái ở giảng đường khi chưa ai đến. Ảnh: @kapcia**.

Bài đăng về giải pháp của “nữ sinh ham ngủ” này đã được xem tới gần 1 triệu lượt và nhận hàng trăm ngàn lượt thích. Nhiều cư dân mạng là học sinh, sinh viên viết rằng ý tưởng này đúng là “thiên tài”. Một số người còn khen nữ sinh đó chăm chỉ vì cô đã đến lớp sớm hơn tất cả mọi người khác.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
HHT - Nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ đưa thiên thần nhỏ đi du lịch. Dù đều là những gương mặt đình đám của showbiz Việt nhưng khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ" Winnie trong ảnh chụp chung thì ba Thắng, mẹ Nhi dường như đã bị chiếm hết spotlight.
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông cực kỳ xinh đẹp, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng trông cô cũng cực kỳ giống Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000. Một số chi tiết khác khiến cư dân mạng Ấn Độ tin rằng Harnaaz đúng là muốn trông giống đàn chị, nhưng vì sao Harnaaz vẫn được khen ngợi hết lời?

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), dường như đang tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khi dùng mọi cơ hội để nói đến nền văn hóa đặc trưng cũng như niềm tự hào về đất nước mình. Cô cũng mới chia sẻ hình ảnh mình tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi Miss World, quyết hoàn thành “cú đúp” vương miện cho Ấn Độ.
Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

HHT - Để phạt những người đi xe ẩu vào dịp gần Tết Nguyên Đán, cũng là để cảnh cáo tất cả mọi người tham gia giao thông, Đài Loan đã có một hình phạt mới, bắt đầu áp dụng luôn. Hình phạt này độc đáo và đáng sợ, nhưng có vẻ rất hiệu quả, đang được cư dân mạng nói đến rất nhiều.