Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ sinh viên muốn đến lớp sớm cho đỡ tắc đường, nhưng lại cũng không muốn phải rời cái giường mà cô yêu quý. Thế là cô nghĩ ra một tuyệt chiêu: Mang luôn cái giường (hay chính xác hơn là chăn và đệm) đến giảng đường từ sớm và nằm ngủ tiếp.

Việc dậy sớm đúng là một thử thách đối với nhiều người, dù phải thực hiện mỗi ngày nhưng cũng chẳng hề trở nên dễ hơn. Đặc biệt, có những người đi làm hoặc học sinh, sinh viên còn phải đi sớm hơn giờ làm, giờ học khá nhiều để tránh tắc đường vào giờ cao điểm.

Thế nên một nữ sinh viên ở Anh mới nghĩ ra cách rất hay.

Nữ sinh này phải bắt đầu học ở trường từ 9h sáng, tuy nhiên, nếu chờ đếnhơn 8h mới rời nhà thì cô có thể bị tắc đường và muộn học. Nhưng nếu đi từ sớm thì đúng là nản, vì cô không muốn rời cái giường êm ấm của mình, nhất là vào mùa Đông lạnh giá. Nên thay vì nằm ngủ nướng, cô quyết định mang theo giường đến trường.

Chính xác hơn là cái đệm và cái chăn.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 1

Nữ sinh viên đem theo đệm và chăn, gối đến trường đại học. Ảnh: @kapcia**.

Nữ sinh này (giấu tên) đã cho chăn và đệm lên cái xe đẩy giống như xe mua hàng ở siêu thị và đến trường từ sớm. Một người bạn của cô, tên là Magda, đã ghi lại được những hình ảnh đó và đăng lên mạng xã hội với chú thích: “Cô ấy nói là mặc kệ tớ, tớ còn đang ngủ”.

Nữ sinh kia đẩy xe vào giảng đường, kê đệm lên một chiếc bàn dài ở phía cuối rồi xếp gối lên, nằm đắp chăn ngủ. Magda cho biết, khi gần đến giờ học, các sinh viên khác vào giảng đường, ban đầu có vẻ hoang mang nhưng rồi cũng… kệ. Còn nữ sinh kia thì đã xếp sẵn sách vở ra bên cạnh, chờ giảng viên tới là ngồi vào bàn học luôn.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 2

"Nữ sinh ham ngủ" kê đệm và nằm ngủ thoải mái ở giảng đường khi chưa ai đến. Ảnh: @kapcia**.

Bài đăng về giải pháp của “nữ sinh ham ngủ” này đã được xem tới gần 1 triệu lượt và nhận hàng trăm ngàn lượt thích. Nhiều cư dân mạng là học sinh, sinh viên viết rằng ý tưởng này đúng là “thiên tài”. Một số người còn khen nữ sinh đó chăm chỉ vì cô đã đến lớp sớm hơn tất cả mọi người khác.

Muốn đi học sớm để tránh tắc đường nhưng cũng muốn ngủ nướng, nữ sinh viên nghĩ ra “độc chiêu” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?