Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm

HHT - “Muốn Gặp Anh” chắc chắn là siêu phẩm phải xem nếu yêu thích Hứa Quang Hán. Nhưng ngoài ra, mỹ nam Đài Loan này cũng sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng khác.

Thực Kịch Trường: Bão Cát Tình Yêu

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 1

Thực Kịch Trường: Bão Cát Tình Yêu là vai diễn đánh dấu sự xuất hiện của Hứa Quang Hán trên màn ảnh Đài Loan. Nhân vật của Hứa Quang Hán trong Bão Cát Tình Yêu là Trang Hạo Dương, một hotboy đào hoa chỉ xem tình yêu là trò chơi. Cho đến khi anh gặp Lâm Diệc San, một cô gái cá tính không tin vào tình yêu, thì anh mới biết thế nào là “nghiệp quật”.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 2

Diễn xuất của Hứa Quang Hán ở giai đoạn đầu còn chưa thực sự “bén” nhưng lại rất hợp với câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi còn vụng về. Đôi mắt kẻ đậm của anh trong phim này cũng trở thành “ấn tượng khó quên”.

Hải Cát Lạp

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 3

Hải Cát Lạp (Hijra: In Between) là một bộ phim đặc biệt của điện ảnh Đài Loan. Chuyện phim kể về cô nữ sinh Lưu Uyển Đình và chàng trai Văn Đường Sinh, có những năm tháng học trò tươi sáng bên nhau, e ấp tình đầu. Đột nhiên, Lưu Uyển Đình biến mất.

Một thời gian sau, một chàng trai có vóc dáng nhỏ nhắn xuất hiện trong cuộc sống của Văn Đường Sinh. Hóa ra đó chính là Lưu Uyển Đình. Năm ấy, Lưu Uyển Đình gặp tai nạn, cô buộc phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng mới có thể giữ được tính mạng. Đồng thời, bác sĩ cũng thông báo rằng Lưu Uyển Đình có thêm bộ phận sinh dục nam.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 4

Văn Đường Sinh đã yêu một Lưu Uyển Đình là nữ, hay vẫn yêu một Lưu Uyển Đình bất chấp cô có thay đổi ra sao? Vai diễn Văn Đường Sinh do Hứa Quang Hán đảm nhận, và anh đã dùng đôi mắt để thể hiện hết những biến chuyển cảm xúc phức tạp của nhân vật này.

Dương Quang Phổ Chiếu

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 5

Dương Quang Phổ Chiếu (A Sun) là một tác phẩm điện ảnh nhận rất nhiều lời khen khi công chiếu cũng như giành được nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có Phim xuất sắc nhất tại giải Kim Mã lần thứ 56.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 6

Hứa Quang Hán đảm nhận một vai phụ trong Dương Quang Phổ Chiếu nhưng là một nhân vật rất ấn tượng, nhận được sự đồng cảm của đông đảo người xem. A Hào của Hứa Quang Hán là một nhân vật thông minh, ngoan ngoãn, tốt bụng, giống như ánh nắng Mặt Trời. Nhưng đồng thời, A Hào cũng có những góc tối ở sâu trong tim mà người ta đã không kịp nhận ra.

Diễn xuất của Hứa Quang Hán trong Dương Quang Phổ Chiếu đầy sâu lắng, cho thấy độ “chín” nhất định và đánh dấu một vết son trong sự nghiệp của anh.

Tội Nhân Vô Định

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 7

Tội Nhân Vô Định (Nowhere Man) kể về ba anh em cùng gia nhập băng đảng giang hồ. Một lần, ba anh em bị đổ tội bắt cóc một đứa trẻ và giết người tài xế, phải vào tù. Ở trong tù được gần 10 năm thì nhận được tin con trai bị bắt cóc, ba anh em quyết định vượt ngục để cứu người thân. Không ngờ vụ bắt cóc này lại có liên quan đến vụ bắt cóc năm xưa.

Là vai phụ nhưng nhân vật Lâm Quý Tử của Hứa Quang Hán lại rất có sức nặng trong Tội Nhân Vô Định. Đây là nhân vật gây bất ngờ nhất, và có thể nói là khiến người xem khó quên nhất.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 8

Diễn xuất của Hứa Quang Hán trong Tội Nhân Vô Định là một thử thách và là một đột phá. Từ ánh mắt điên loạn đến nụ cười ngạo mạn, Hứa Quang Hán đã khiến người xem phải khiếp sợ, nhưng đồng thời sâu trong đáy mắt lại là nỗi đau khiến người ta nhận ra đây là một nhân vật cũng rất đáng thương.

Hôn Lễ Của Em

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 9

Hôn Lễ Của Em được remake từ bộ phim điện ảnh Ngày Em Đẹp Nhất của Hàn Quốc nên nội dung có nhiều tương đồng. Trong phim, Hứa Quang Hán vào vai chàng trai Châu Tiêu Tề, đã dành cả tuổi thanh xuân và giai đoạn trưởng thành để yêu Vưu Tịnh Từ. Thế nhưng, vì một số sai lầm của tuổi trẻ, anh phải nhìn cô xinh đẹp trong chiếc váy cưới mà chú rể không phải là anh.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 10

Hứa Quang Hán đã thành công thể hiện nhiều sắc thái của nhân vật Châu Tiêu Tề, từ một nam sinh tươi sáng đến một chàng trai đối mặt với những thử thách khó khăn của cuộc đời.

Muốn Gặp Anh

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 11

Muốn Gặp Anh (Someday or One Day) là siêu phẩm truyền hình không chỉ ở Đài Loan mà còn nổi tiếng khắp châu Á, đưa tên tuổi Hứa Quang Hán phủ sóng rộng khắp. Bộ phim được đánh giá cao về cốt truyện lãng mạn nhưng kịch tính, vô cùng khéo léo trong việc sắp xếp các dòng thời gian và khiến khán giả không thấy nhàm chán bất cứ phút nào.

Chuyện phim bắt đầu bằng cô gái Hoàng Vũ Huyên vẫn chưa thoát khỏi nỗi đau mất đi người yêu. Tình cờ, cô nghe một bài hát trong một chiếc băng cát-xét và thấy mình xuyên không, trở về quá khứ, nhưng trong một thân phận khác là Trần Vận Như. Ở mốc thời gian này, cô gặp một chàng trai có ngoại hình giống hệt người yêu Vương Thuyên Thắng đã mất, nhưng tên cậu lại là Lý Tử Duy.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 12

Diễn xuất tinh tế và ngoại hình điển trai dù trong đồng phục học sinh hay khi đã trưởng thành của Hứa Quang Hán đã giúp anh chinh phục khán giả toàn châu Á. Tiếp nối thành công của bản truyền hình, Muốn Gặp Anh được thực hiện tiếp phiên bản điện ảnh và một lần nữa khiến khán giả thổn thức.

Chuyện Tôi Và Ma Trở Thành Người Nhà

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 13

Chuyện Tôi và Ma Trở Thành Người Nhà (Marry My Dead Body) là phim điện ảnh mới nhất của Hứa Quang Hán. Bộ phim đã công chiếu ở Đài Loan, nhận được nhiều lời khen, đạt doanh thu phòng vé ấn tượng và chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 14

Trong phim, Hứa Quang Hán vào vai chàng cảnh sát Ngô Minh Hàn, trong lúc điều tra phá án vô tình rước một hồn ma vào nhà. Không những thế, đây còn là một hồn ma LGBT, và anh phải… cưới anh ta làm chồng. “Combo” trọn gói, Ngô Minh Hàn còn là một người rất… sợ ma.

Với thành công của Chuyện Tôi và Ma Trở Thành Người Nhà, Hứa Quang Hán tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên bản đồ ngôi sao Đài Loan nói riêng và châu Á nói chung.

Muốn gặp Hứa Quang Hán phải xem loạt phim này: Không chỉ “Muốn Gặp Anh” là siêu phẩm ảnh 18
Tin liên quan