Muốn gặp nửa kia ngọt ngào như “tình đầu quốc dân” thì hãy tìm ba cung này

HHT - Những cô nàng thuộc ba cung Hoàng đạo này không chỉ xinh đẹp mà còn nhẹ nhàng, ngọt ngào, xứng danh “tình đầu quốc dân” mà các chàng trai đều mơ ước.

Thiên Bình

Thiên Bình vẫn có tiếng là cung sở hữu nhiều nàng xinh đẹp nhất hệ Hoàng đạo. Đã vậy, Thiên Bình lại điệu đà, rất biết cách chăm chút ngoại hình nên lại càng dễ gây thương nhớ cho các chàng trai.

Thiên Bình lúc nào cũng nhẹ nhàng dịu dàng, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, luôn vui vẻ chìa tay ra giúp đỡ mọi người, luôn thân thiện với người mới gặp, luôn bình tĩnh trong những hoàn cảnh dễ nổi cáu nhất. Một cô gái xinh đẹp, dịu hiền luôn vui vẻ thì quá đủ để Thiên Bình trở thành cô gái vàng được các chàng trai thi nhau thả thính.

Muốn gặp nửa kia ngọt ngào như “tình đầu quốc dân” thì hãy tìm ba cung này ảnh 1

Kim Ngưu

Trong mắt nhiều chàng trai, Kim Ngưu có phần hơi nhạt khi ít nói, không mấy khi có hoạt động gì nổi bật, đến ngoại hình cũng giản dị chẳng bao giờ khiến người khác ngước nhìn. Nhưng thật ra Kim Ngưu lại có duyên ngầm, càng ngắm càng thấy thu hút và càng biết nhiều về nàng lại càng thấy yêu hơn.

Bởi Kim Ngưu đúng chuẩn mối tình đầu mà mọi chàng trai đều muốn có trong đời. Sống hướng nội, không thích bon chen khoe mẽ, hạnh phúc lớn nhất chính là nấu ăn, dọn nhà và chăm sóc những người mình yêu thương. Là bạn trai của Kim Ngưu tức là các chàng sẽ được chăm sóc cực chu đáo, luôn nhận được những món quà ngọt ngào tự tay nàng tặng, hiếm khi bị nàng giận dỗi khóc lóc. Thậm chí đến bố mẹ chàng cũng ưng ý cô con dâu tương lai mang tên Kim Ngưu.

Muốn gặp nửa kia ngọt ngào như “tình đầu quốc dân” thì hãy tìm ba cung này ảnh 2

Song Ngư

Được xem là đệ nhất lãng mạn hệ Hoàng đạo nên các nàng Song Ngư lúc nào cũng như bay bổng trên mây, mơ màng chẳng vướng bận sự đời. Tính cách này có thể khiến bố mẹ, giáo viên hay bạn thân của Song Ngư nhiều phen nổi cáu nhưng các chàng trai lại cực kỳ muốn dang tay che chở cho một cô gái mong manh yếu đuối luôn gặp phải khó khăn trong đời.

Đã vậy, Song Ngư còn cực giỏi trong khoản khen ngợi đưa các chàng lên tận mây xanh, khiến chàng nào cũng sẵn lòng làm cây tùng cây bách để nàng dựa vào. Kết quả là dù đôi khi mệt mỏi vì liên tục bị Song Ngư nhờ việc nọ việc kia nhưng các chàng vẫn vui vẻ trước biểu cảm nũng nịu và lời cám ơn rốt rít của nàng.

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm