Muốn "hất điện thoại" thành công như Song Joong Ki, teen nên học "bí kíp" của đôi bạn này!

Muốn "hất điện thoại" thành công như Song Joong Ki, teen nên học "bí kíp" của đôi bạn này!
HHT - Cặp đôi "nhân vật chính" của bộ phim "Hậu duệ THPT Lý Thường Kiệt" đã thành công trong cảnh "hất điện thoại" thần thánh, nhưng thay vì trông "ngầu" như Đại Boss thì các bạn ấy lại khiến người xem cười "té ghế" đấy!

Cảnh "hất điện thoại" trong bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời luôn nằm trong top những cảnh quay được diễn lại nhiều nhất vì độ khó "tỉ lệ thuận" với độ ngầu luôn! Nhiều teen phải điêu đứng khi thực hiện cảnh này, bạn còn nhớ nam sinh Sài Gòn từng đi tong chiếc iPhone X trong lúc diễn cùng bạn nữ lớp mình chứ?

Muốn "hất điện thoại" thành công như Song Joong Ki, teen nên học "bí kíp" của đôi bạn này! ảnh 1
Chiếc điện thoại "tan tác" của cặp đôi ở Sài Gòn từng gây "bão" cộng đồng teen. 

Mới đây hai bạn học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt khiến cộng đồng teen phải tròn mắt khi hợp tác cực ăn ý để diễn lại cảnh quay kinh điển này. Nhưng thay vì bất ngờ khi các bạn ấy đã thành công, mọi người lại ngạc nhiên bởi bí kíp có 1-0-2 của cặp đôi. "Bí kíp" ở đây là cậu bạn nam chính tung điện thoại, nhưng bạn nữ sẽ cầm chắc và di chuyển theo đúng hình vòng cung, nên sau cùng thì điện thoại vẫn rơi trúng tay bạn nam.

Muốn "hất điện thoại" thành công như Song Joong Ki, teen nên học "bí kíp" của đôi bạn này! ảnh 2
Sự phối hợp cả của bạn nữ khiến cậu bạn này cũng phải giật mình!

Hài hước không kém là biểu cảm của bạn gái sau khi hất điện thoại xong. Đã hợp tác thì phải làm đến cùng, phải nhảy cẫng lên thán phục bạn diễn chụp "thần sầu" chẳng khác Song Joong Ki.

Phiên bản thanh xuân này vừa tiết kiệm lại rất độc đáo nữa chứ!

So với bản gốc thì "bản lỗi" của teen cũng không hề kém cạnh về sự bất ngờ. 

Dân mạng nào cũng đồng tình đây mới đúng là Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản học sinh, vừa vui lại chẳng phải lo số phận khó đoán của chiếc điện thoại khi bị tung nữa đấy! Bạn có muốn thực hành ngay một cảnh giống "Hậu Duệ THPT Lý Thường Kiệt" không? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.