Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả

HHT - Nghe Bi Rain tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, ai cũng công nhận “đã lấy chống thì phải lấy người như anh”.

Từ khi hẹn hò rồi kết hôn, Bi Rain - Kim Tae Hee không giấu kín như bưng chuyện tình cảm, nhưng cũng không tiết lộ quá nhiều. Chính sự vừa đủ của cặp đôi càng khiến netizen thêm yêu quý hai ngôi sao đình đám nhưng lại có cuộc sống rất giản dị.

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả ảnh 1 Là ngôi sao đình đám nhưng lại tổ chức đám cưới cực giản dị

Việc Bi Rain, Kim Tae Hee chọn tổ chức hôn lễ đơn giản, ấm cúng chỉ có người thân hai bên tham gia, thậm chí váy cưới cũng do cô dâu tự thiết kế đã từng làm khán giả xôn xao. Bởi hai người là một trong những cặp đôi quyền lực nhất K-Biz, thừa đủ tiềm lực để làm đám cưới hoành tráng xa hoa nhưng lại quyết định về chung một nhà theo cách giản dị hết mức.

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả ảnh 2  Đến nhẫn cưới của cặp đôi cũng chẳng hề đắt tiền

Mới đây, Bi Rain đã lần đầu tiết lộ về chi phí đám cưới của mình. Theo đó, hai người tiêu tốn…những 1 triệu won (khoảng 21 triệu đồng) cho hôn lễ và không nhận quà mừng của mọi người. Nhẫn cưới cũng do hai người tự thiết kế rồi đặt chế tác với giá 5 triệu won (khoảng 10 triệu đồng tất cả).

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả ảnh 3

Và cuộc sống hôn nhân của Bi Rain, Kim Tae Hee đã chứng minh rằng hạnh phúc chẳng liên quan đến độ sang xịn của đám cưới, độ đắt tiền của những chiếc nhẫn. Bi Rain khen Kim Tae Hee rất đảm đang, nấu nướng cực đỉnh nên nam ca sĩ luôn thích ăn món vợ nấu. Tuy nhiên, Bi Rain vẫn chịu khó vào bếp, làm việc nhà cùng với vợ.

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả ảnh 4

Nếu anh thích ăn món gì mà vợ không thích, Bi Rain sẽ tự nấu hoặc tự gọi về, ăn xong lại tự đi rửa bát. Quan điểm của Bi Rain là luôn cố gắng tự làm tốt mọi việc mà không cần nhờ vợ đụng tay vào. Nhờ vậy mà so với những gia đình khác, Bi Rain ít bị vợ mắng hơn hẳn.

Muốn ít bị bà xã Kim Tae Hee mắng, ông chồng Bi Rain có một bí quyết cực hiệu quả ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".