Muốn "khui" bí mật của BTS, sao có thể bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 333

Muốn "khui" bí mật của BTS, sao có thể bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 333
HHT - Bên cạnh BTS còn có SHINee, GOT7, AOA, Kang Daniel... có hẹn với bạn trên số báo Thiên Thần Nhỏ 333 phát hành ngày thứ Tư 6/6/2018 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà...

Hẳn là bạn cũng như chúng tớ đều đang rất háo hức khi mùa hè đến. Nắng, bể bơi, những chuyến du lịch… Và đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để học một số cách diễn đạt cực hay trong tiếng Anh về mùa hè. Có Thiên Thần Nhỏ 333 trong tay, mời bạn cùng nâng trình tiếng Anh với chúng tớ nha.

Thiên Thần Nhỏ 333 không chỉ mang đến những kiến thức hữu ích, số báo phát hành ngày thứ Tư 6/6/2018 với giá 20.000 đồng còn chiều lòng tween, tặng độc giả poster, postcard của các idol rất được yêu mến. Nếu không muốn bỏ lỡ poster SHINee, Lay, Xiumin và postcard của Hyerin, Junghwa (EXID), Jackson, GOT7 thì hãy nhớ cuộc hẹn tuần này với Thiên Thần Nhỏ 333 tại sạp báo, bưu điện gần nhà nhé!

Muốn "khui" bí mật của BTS, sao có thể bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 333 ảnh 1

Còn một lý do đặc biệt khiến bạn không nên bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ tuần này, bởi đây là số báo đặc biệt hiếm có, kỉ niệm dấu mốc “333” nên Thiên Thần Nhỏ đã quyết định chọn 3 thành viên trong BTS (nhóm nhạc với 3 chữ cái) xuất hiện trên bìa. Và dĩ nhiên với thành tích vượt trội gần đây, BTS nhất định là ngôi sao sáng xuất hiện trên chuyên mục giải trí Thế giới Tappy quen thuộc nằm trong ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 333 rồi.

Bên cạnh BTS còn có SHINee, GOT7, AOA, Kang Daniel... có hẹn với bạn trên số báo tuần này.

Mùa hè cũng là khoảng thời gian để các bạn tween có thêm nhiều trải nghiệm mới, học những kĩ năng mới mẻ, thử những điều mình thích. Biết đâu bạn sẽ nổi tiếng như anh G-Dragon nhóm BIG BANG, hay anh Hong Ki nhóm F.T.Island, chị Park Shin Hye... Các anh, chị ấy đều tỏa sáng từ hồi nhỏ xíu. Thậm chí chị Kim Yoo Jung còn tỏa sáng khi mới... 4 tuổi đấy.

Muốn "khui" bí mật của BTS, sao có thể bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 333 ảnh 2

Còn nếu là người thích khám phá bản thân, hãy thử tìm hiểu về chính mình qua chữ kí nhé. Yên tâm Thiên Thần Nhỏ 333 sẽ giúp bạn “khui” ra những điều bí mật mà có thể chính bạn ít khi để ý.   

Và nếu muốn bố mẹ và bạn bè bất ngờ với tài khéo tay, sao bạn không thử vào bếp với công thức món salad giải nhiệt mùa hè được Thiên Thần Nhỏ 333 bật mí bí kíp nhỉ?

Với một ấn phẩm giúp mùa hè sôi động hơn như Thiên Thần Nhỏ 333, sẽ rất tiếc nếu bạn lỡ cuộc hẹn ngày 6/6/2018 đấy!

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm