Muôn kiểu chống dịch đầy sáng tạo cộp mác teen trên khắp thế giới

HHT - Không thể phủ nhận rằng giãn cách xã hội là cơ hội giúp cho óc sáng tạo của các bạn trẻ bay xa.

“Nối vòng tay lớn” cùng thử thách giấy vệ sinh

Tình trạng khan hiếm giấy vệ sinh đang là vấn đề đau đầu của thế giới hiện nay. Với mong muốn “xoa dịu nỗi lo” và “mang một chút sắc màu đến thời gian này”, YouTuber Kai F cùng nhiều bạn bè trên khắp thế giới đã sáng tạo một challenge cực kì thú vị: The Great Toilet Paper Toss 2020.

Thử thách này bắt nguồn từ nền tảng Reddit, Kai đã nhờ các redditors quay các clip ngắn thể hiện họ đang đá cuộn giấy như một thông điệp “quẳng gánh lo đi”. Video tổng hợp của Kai tuy chỉ mới xuất hiện trên YouTube được 5 ngày nhưng đã thu được 96.000 lượt xem cùng 100.000 lượt upvote trên Reddit.

Bật mí là challenge này vẫn đang nhận thêm video cho đợt hai, vì thế nếu muốn quê hương Việt Nam xuất hiện trên clip thì các bạn hãy nhanh chóng gửi email cho Kai qua kaiseiforman@gmail.com.

Đồng ca “tiếp thêm sức mạnh” 

Các bạn học sinh của trường Dong-Ah Institute of Media and Arts (Hàn Quốc) đã cùng nhau cover lại hit “Power” của nhóm nhạc EXO như một lời cổ vũ cho các nhân viên y tế đang “căng mình” chiến đấu trên khắp thế giới. Bài hát được phối lại với nhiều đoạn acapella, chèn thêm các nhạc cụ như sáo, guitar điện tử... tạo thành một bản hòa âm đáng thưởng thức đó!

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.