Muốn làm “thánh sống ảo” như Baekhyun, phải giắt túi ngay mấy bí kíp này

Muốn làm “thánh sống ảo” như Baekhyun, phải giắt túi ngay mấy bí kíp này
HHT - Để trở thành “thánh selfie” như Baekhyun thì đẹp trai thôi chưa đủ, phải kèm thêm nhiều bí kíp tuyệt mật nữa mới được.

Các idol K-Pop đa số đều là các cao thủ trong bộ môn chụp selfie, chụp tấm nào là đẹp long lanh ngay tấm đó. Và Baekhyun luôn nằm trong nhóm “thánh sống ảo” của K-Pop, sở hữu kho ảnh selfie vừa nhiều vừa đẹp. Đã có rất nhiều người tò mò hỏi thăm các bí quyết chụp ảnh của Baekhyun, và anh chàng chẳng hề giấu nghề đâu.

Muốn làm “thánh sống ảo” như Baekhyun, phải giắt túi ngay mấy bí kíp này ảnh 1

Mới đây, Baekhyun vừa có buổi phỏng vấn với trang tin OSEN để quảng bá cho mini album riêng City Lights, nhân tiện cũng tiết lộ những mẹo mà anh chàng vẫn dùng khi sống ảo. Điện thoại của Baekhyun luôn cài đặt rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh khác nhau, vì mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm riêng biệt. Sau nhiều năm miệt mài chụp selfie, Baekhyun nhận ra rằng chụp bằng ứng dụng bao giờ cũng đẹp hơn camera thường.

Muốn làm “thánh sống ảo” như Baekhyun, phải giắt túi ngay mấy bí kíp này ảnh 2

Sau đó, đến công cuộc chụp thử rất nhiều góc khác nhau để tìm ra góc mặt hoàn hảo của bạn. “Khi chụp selfie, mình thường đặt ống kính ở phía dưới cằm, để góc chụp hướng lên trên. Sau đó, mình sẽ cúi mặt xuống, hạ thấp ánh mắt về phía ống kính”.

Một bí quyết khác của Baekhyun là thật tập trung, nghiêm túc. Bạn sẽ khó mà có ảnh đẹp khi còn đang mải cười, hoặc vừa chụp vừa mải nói chuyện với người khác. “Khi chụp hình, mình còn nhịn thở trong vài giây nữa đó. Mình sẽ không trò chuyện gì hết. Khi nào chụp xong rồi, mình mới cười thoải mái hoặc buôn chuyện đó”.

Muốn làm “thánh sống ảo” như Baekhyun, phải giắt túi ngay mấy bí kíp này ảnh 3

Ngoài ra, Baekhyun nhắn nhủ rằng tuy chụp ảnh selfie nhưng trang phục cũng rất quan trọng. Những set đồ đẹp, rực rỡ bao giờ cũng giúp cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Hy vọng với chừng này bí quyết của Baekhyun, chụp selfie sẽ trở nên dễ dàng hơn với fan K-Pop.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm