Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện
HHT - Thật khổ thân Suzy quá đi mà, định làm việc tốt nhưng lại bị người khác kiện.

Chuyện là mới đây, Suzy đã thông báo trên tài khoản Instagram rằng cô đã tham gia ký tên vào đơn kiến nghị gửi Chính phủ, đề nghị điều tra vụ việc YouTuber Yang Ye Won bị quấy rồi.

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện ảnh 1

Trước đó, Yang Ye Won đã quay một clip kể rằng nhiều năm trước, cô đã bị ép tới một studio, buộc phải chụp ảnh mặc đồ lót cùng nhiều người mẫu nam khác. Suốt buổi chụp này, Yang Ye Won đã bị nhiều người quấy rối đụng chạm. Tệ hơn nữa, một vài tấm ảnh trong buổi chụp này còn bị tung lên mạng khiến cho Yang Ye Won vô cùng đau khổ.

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện ảnh 2

Sau đó, các cư dân mạng đã viết một đơn kiến nghị, trong đó có nêu rõ tên và địa chỉ của một studio (tạm gọi là A) được cho là nơi đã ép Yang Ye Won chụp bộ ảnh kia. Một vài idol như Suzy, rồi Seolhyun (AOA)Lee Hi cũng tham gia ký tên, với hy vọng vụ án này sẽ được điều tra.

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện ảnh 3

Chẳng ngờ studio A đã chứng minh được rằng họ chẳng hề liên quan đến vụ việc Yang Ye Won, chỉ là A và studio kia cùng nằm trong một tòa nhà mà thôi. Có nghĩa là cư dân mạng đã tố cáo nhầm đối tượng. Ngay khi phát hiện vụ nhầm lẫn này, Suzy cũng sửa sai rất nhanh và chuyên nghiệp khi viết lá thư dài trên Instagram, giải thích rõ mọi chuyện và xin lỗi vì cô đã không kiểm tra kỹ các thông tin. 

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện ảnh 4

Hóa ra studio A không dễ dàng cho qua mọi chuyện như thế. Họ đã tuyên bố sẽ khởi kiện Suzy vì làm tổn hại đến danh tiếng của studio, vì khi Suzy ký tên vào đơn kiến nghị có nghĩa rằng cô đồng ý với mọi thông tin trong đó. Bởi vì cô là người nổi tiếng, mọi hành động đều có ảnh hưởng đến rất nhiều người khác nên studio A không chấp nhận để Suzy xin lỗi là xong. Thậm chí phía A còn muốn qua vụ việc Suzy để cảnh báo đến những người nổi tiếng khác, nhắc nhở nghệ sĩ cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Muốn làm việc tốt nhưng tố cáo nhầm người, Suzy đối mặt với nguy cơ bị kiện ảnh 5

Trước tình huống bất ngờ này, JYP Ent cũng tiết lộ rằng Suzy đã có ý định trực tiếp đến gặp giám đốc studio để nói lời xin lỗi, nhưng người đại diện của studio lại không muốn gặp mà chọn cách làm việc với luật sư để kiện Suzy. Thế nên hiện giờ, JYP Ent cũng sẽ tìm đại diện pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm