Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol

HHT - Giữ cân nặng chuẩn idol là một việc cực kỳ khắc nghiệt trong showbiz Hàn. Các idol đều phải tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt ngay từ khi còn là thực tập sinh, để đảm bảo có được ngoại hình bắt mắt nhất khi debut.

Đây là những món ăn mà các idol gần như không được phép động đến, mặc dù họ cực kỳ thích, thế nên thỉnh thoảng phải lén lút “ăn vụng” cho đỡ thèm. Và những sự vụ lén lút này đã tạo nên những tình huống thật sự “dở khóc, dở cười”.

Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 1
SeulGi (Red Velvet) chia sẻ một trong những món ăn mà những idol như cô không được sờ đến chính là gà rán, món ăn mà người Hàn rất yêu thích. Fan cô nàng đùa rằng chỉ cần nghe tên món là thấy đồng cảm với lệnh cấm này. “Nỗi khổ tâm lớn nhất của tôi trong việc ăn uống là không được ăn gà rán, tôi thực sự rất thích các món ăn béo ngậy kiểu đó. Thực tế là tôi đã khiến cho quản lý của mình phải vất vả rất nhiều vì tôi rất hay gọi đồ ăn về rồi lén lút “ăn vụng”.
Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 2
YooA (Oh My Girl) thì nói về món hamburger. Tất nhiên các món ăn nhanh kiểu này cũng sẽ bị “cấm cửa” ngay từ “vòng gửi xe” đối với những ai muốn làm idol. YooA kể lại: “Có lần tôi lén đi mua một chiếc hamburger vì thèm quá, nhưng không ngờ đúng lúc mua xong thì lại nhìn thấy một nhân viên của công ty tôi cũng đang đi vào mua đồ ăn. Tôi quá sợ hãi đến nỗi phải trốn vào… nhà vệ sinh để ăn chiếc hamburger vừa mua, thật hú hồn!”
Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 3
RM (BTS) từng vô cùng khổ tâm vì tăng tới 7 kg trong đợt cách ly xã hội vừa qua. Mặc dù anh tập gym 5 ngày trong tuần. RM chia sẻ rằng những món ăn mà các bạn muốn trở thành thực tập sinh phải cực kỳ tiếc nuối mà bỏ qua, đó chính là món kem và mỳ tương đen jjajangmyeon.

RM có khá nhiều kỷ niệm thực sự “dở khóc dở cười” với hai món ăn này: “Có một lần tôi và V ra ngoài mua kem nhưng vì thời gian quá ít nên chúng tôi phải chạy về công ty luôn. Tôi không thể quên được hành động ngớ ngẩn của mình lúc đó. Tôi đã “tống” luôn cốc kem vào túi và mang về công ty, sau đó mới lấy ra…” Dù fan không hiểu món kem của RM lúc đó sẽ "hô biến" thành hình thù gì, nhưng anh chàng lém lỉnh thú nhận là "thèm quá nên vẫn ăn hết”.

Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 4
Còn với mỳ tương đen jjajangmyeon, RM kể lại: “Lần đó tôi thèm mỳ jjajangmyeon đến mức đã phải nói dối là muốn đi vệ sinh. Sau đó tôi chạy như bay đến quán ăn Trung Quốc gần đó và ăn bát mì trong nháy mắt, cực kỳ nhanh, hai miếng là xong…”
Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 5
Tzuyu (TWICE): Nếu là muốn là idol, bạn phải quên món chân giò đi, Tzuyu chia sẻ và kể lại kỷ niệm vô cùng buồn cười của cô và hai thành viên khác trong nhóm là Momo và Sana trong một lần thèm món ăn hấp dẫn này. 
 “Momo, Sana và tôi thèm món chân giò đến mức chúng tôi quyết định order về ăn. Vì không thể “danh chính ngôn thuận” xuống lấy đồ ăn, chúng tôi đã phải cởi hết dây giày ra, buộc lại với nhau rồi thả dây qua cửa sổ để kéo đồ ăn lên. Chúng tôi còn phải chọn góc để tránh camera nữa cơ…” Nghe tội nghiệp thật, nhưng dù sao ba cô gái cũng đã có một kỷ niệm lén lút “ăn vụng” nhớ đời!
Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 6
SeolHyun (AOA) tâm sự về chuyện ăn kiêng của mình một cách khá khổ sở: “Khi bước vào chế độ ăn kiêng, hằng ngày chúng tôi phải gửi danh sách đồ ăn của mình cho quản lý. Tôi vẫn thường hay ăn bánh mì và bánh quy, nhưng toàn ghi trong danh sách  là bí đỏ và bắp cải. Và tôi đã bị chất vấn rất nhiều lần là tại sao ăn uống như thế này mà vẫn có thể tăng cân???”
Muôn nẻo chuyện dở khóc, dở cười về các món ăn “thèm cách mấy cũng bị cấm” của idol ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm