Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này!

HHT - Nghe nhạc trên YouTube là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng điểm trừ là chúng mình phải mở YouTube mà không được sử dụng bất cứ app nào khác. Tuy nhiên, đấy chỉ là điểm trừ khi bạn chưa biết đến tuyệt chiêu này mà thôi!

Kho nhạc trên YouTube phong phú và đầy đủ hơn bất cứ ứng dụng âm nhạc nào, vậy nên khi sử dụng máy tính, hầu hết mọi người đều mở YouTube để nghe nhạc. Nếu bạn sử dụng điện thoại, cách nghe nhạc này lại trở nên bất tiện hơn nhiều. Bạn phải mở YouTube liên tục, không được thực hiện các thao tác khác vì chỉ cần vừa thoát khỏi giao diện app, nhạc sẽ tắt ngay.

Tuy nhiên, có một phương pháp rất dễ để bạn trị “tật xấu” này của YouTube. Chỉ với vài bước đơn giản là ai cũng có thể thành công rồi nhé!

Đầu tiên, bạn hãy truy cập www.youtube.com bằng Safari hoặc Chrome. 

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 1 Bạn cần truy cập YouTube bằng trình duyệt web trên điện thoại.

Tiếp theo là cài đặt website ở chế độ giao diện cho máy tính. Để mở chức năng này, #team_iPhone cần ấn vào ký hiệu “aA” trên thanh URL và bật chế độ “Request Website Desktop”. Trong khi đó, #team_Android hãy ấn vào ký hiệu mở rộng và chọn “Trang web cho máy tính”.

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 2 Trình đơn cài đặt web trên iPhone.
Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 3 Giao diện YouTube ở chế độ trang web cho máy tính.

Sau đó, bạn quay lại trang YouTube và chọn video mình muốn nghe, sau đó trở về màn hình chính. Tuy nhiên khi vừa trở về màn hình chính, nhạc sẽ tạm dừng, bạn phải kéo phần Notifications để bật nhạc. 

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 4 Trình phát nhạc có trong Notifications.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng YouTube như một ứng dụng nghe nhạc thông thường rồi!

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!