Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này!

HHT - Nghe nhạc trên YouTube là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng điểm trừ là chúng mình phải mở YouTube mà không được sử dụng bất cứ app nào khác. Tuy nhiên, đấy chỉ là điểm trừ khi bạn chưa biết đến tuyệt chiêu này mà thôi!

Kho nhạc trên YouTube phong phú và đầy đủ hơn bất cứ ứng dụng âm nhạc nào, vậy nên khi sử dụng máy tính, hầu hết mọi người đều mở YouTube để nghe nhạc. Nếu bạn sử dụng điện thoại, cách nghe nhạc này lại trở nên bất tiện hơn nhiều. Bạn phải mở YouTube liên tục, không được thực hiện các thao tác khác vì chỉ cần vừa thoát khỏi giao diện app, nhạc sẽ tắt ngay.

Tuy nhiên, có một phương pháp rất dễ để bạn trị “tật xấu” này của YouTube. Chỉ với vài bước đơn giản là ai cũng có thể thành công rồi nhé!

Đầu tiên, bạn hãy truy cập www.youtube.com bằng Safari hoặc Chrome. 

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 1 Bạn cần truy cập YouTube bằng trình duyệt web trên điện thoại.

Tiếp theo là cài đặt website ở chế độ giao diện cho máy tính. Để mở chức năng này, #team_iPhone cần ấn vào ký hiệu “aA” trên thanh URL và bật chế độ “Request Website Desktop”. Trong khi đó, #team_Android hãy ấn vào ký hiệu mở rộng và chọn “Trang web cho máy tính”.

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 2 Trình đơn cài đặt web trên iPhone.
Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 3

Giao diện YouTube ở chế độ trang web cho máy tính.

Sau đó, bạn quay lại trang YouTube và chọn video mình muốn nghe, sau đó trở về màn hình chính. Tuy nhiên khi vừa trở về màn hình chính, nhạc sẽ tạm dừng, bạn phải kéo phần Notifications để bật nhạc. 

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 4 Trình phát nhạc có trong Notifications.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng YouTube như một ứng dụng nghe nhạc thông thường rồi!

Muốn nghe YouTube trên điện thoại nhưng lại cần sử dụng app khác, bạn phải biết chiêu này! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm