"Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP làm mới với giai điệu cực "chất chơi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sơn Tùng M-TP lại khiến khán giả vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn nhạc ngẫu hứng cực sôi động trên nền nhạc ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục mang đến cho khán giả điều bất ngờ khi đăng đoạn clip cùng những khoảnh khắc chill của anh với giai điệu âm nhạc hoàn toàn mới. Nam ca sĩ bày tỏ: "Một phiên bản mới. Vui vui hơn tí thì sao nhỉ ...!!!". Đúng như những gì anh chia sẻ trên dòng trạng thái, phần âm nhạc trong video clip có sự tươi mới và phá cách ấn tượng hơn giai điệu trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn.

"Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP làm mới với giai điệu cực "chất chơi" ảnh 1

Bài đăng của nam ca sĩ đã nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Khán giả khi xem đoạn clip trên đã phần nào thấy được hình ảnh quen thuộc về một Sơn Tùng M-TP vừa đệm đàn, vừa hát khi mới bước chân vào V-Biz.

Tuy bây giờ, Sơn Tùng M-TP đã có vị trí nhất định trong lòng công chúng cũng như sở hữu phong cách âm nhạc riêng, nhưng những ai đã yêu mến và theo dõi anh từ khi anh mới chập chững bước chân vào nghệ thuật cho đến nay vẫn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng, sự đam mê và tình cảm của Sơn Tùng M-TP dành cho âm nhạc là không thay đổi.

Bên dưới bài đăng, netizen không ngừng thích thú và mong Sơn Tùng sẽ sớm ra mắt sản phẩm mới: "Hay ra luôn bản full đi anh ơi, úp mở làm em hóng quá", "Vâng, lại là một phiên bản nhạc rất là sung, rất là đẹp trai, rất là ngầu và tóm lại rất là yêu".

"Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP làm mới với giai điệu cực "chất chơi" ảnh 2

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Sơn Tùng M-TP đã trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm Muộn Rồi Mà Sao Còn. Ở MV lần này, "sếp" không chỉ giữ được lượng view liên tục tăng, mà còn mang đến thành tích "khủng" với số người đăng kí kênh YouTube cá nhân là 9,13 triệu lượt. Chưa đến tuổi 30, nhưng Sơn Tùng M-TP đã sở hữu gia tài "khủng" và thành tích âm nhạc nhiều người ao ước.

"Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP làm mới với giai điệu cực "chất chơi" ảnh 3

Netizen mong rằng trong thời gian tới, giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây sẽ mang đến những dự án cũng như loạt sản phẩm hay, chất lượng cho các Sky nói riêng và âm nhạc Việt nói chung.

"Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP làm mới với giai điệu cực "chất chơi" ảnh 7
Theo TikTok Kim Thịnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm