Muốn sống tối giản thoải mái và đúng cách, hãy học ngay ba cung Hoàng đạo này

HHT - Trong khi cả xã hội đang lao theo trào lưu sống tối giản thì không phải ai cũng hiểu rõ về lối sống này. Nếu như còn hoang mang thì bạn hãy học hỏi ba cung Hoàng đạo là cao thủ tối giản này nhé!

Học Xử Nữ cách giữ nhà cửa gọn gàng

Trong 12 cung Hoàng đạo, không có cung nào gọn gàng được như Xử Nữ. Vì các bạn ấy tính rất cầu toàn, luôn đòi hỏi mọi thứ phải sạch sẽ ngăn nắp, đồ đạc ở đâu phải ở đúng chỗ đó. Chỉ cần nhìn thấy một căn phòng bừa bộn, đồ đạc để lung tung là Xử Nữ chịu không nổi và muốn bắt tay vào dọn dẹp ngay. Đồ đạc gì không dùng đến nữa thì Xử Nữ cũng sẵn sàng chuyển đến người đang cần. Xử Nữ cũng thường xuyên lau dọn nhà cửa, bàn học hay bàn làm việc nên xung quanh bạn ấy lúc nào cũng thoáng mát, sạch đẹp vô cùng.

Muốn sống tối giản thoải mái và đúng cách, hãy học ngay ba cung Hoàng đạo này ảnh 1 Xử Nữ luôn ngăn nắp gọn gàng

Học Kim Ngưu cách xây dựng mối quan hệ

Người nào cũng phải cần những mối quan hệ nhất định và chúng ta thường vui vẻ nhất khi được ở cạnh những người mình yêu mến. Tuy nhiên, mỗi người lại thích vòng tròn bạn bè khác nhau. Có người thích quen biết thật rộng, Facebook thật nhiều bạn dù có những bạn chưa từng nói chuyện. Có người lại thích bạn bè ít mà chất, chơi với ai cũng chân tình hết lòng.

Kim Ngưu thuộc kiểu người số 2, luôn tập trung xây dựng những mối quan hệ bền vững, gắn bó nhiều năm, thân thiết đến mức có thể bằng khá lâu không nói chuyện nhưng khi gặp lại vẫn tay bắt mặt mừng. Facebook của Kim Ngưu có thể ít bạn, bài đăng cũng ít người thả tim hay bình luận nhưng Kim Ngưu chẳng buồn đâu, vì bạn ấy biết đó chính là những người thực tâm yêu quý mình.

Muốn sống tối giản thoải mái và đúng cách, hãy học ngay ba cung Hoàng đạo này ảnh 2 Kim Ngưu ít bạn nhưng mà chất

Học Bảo Bình cách lên kế hoạch cho cuộc sống

Mọi người cứ hay phàn nàn Bảo Bình bay bổng, phóng khoáng quá độ nhưng thực ra khi cần thực tế thì khó ai đọ được Bảo Bình. Không có việc gì cần thì Bảo Bình nhàn nhã cả ngày không chán nhưng nếu nhiều việc ập đến thì Bảo Bình cực giỏi trong khoản lên kế hoạch, đưa ra lịch trình cụ thể để hoàn thành đúng thời hạn.

Bảo Bình sẽ liệt kê ra những việc quan trọng cần làm, việc gì có thể bỏ qua hoặc trì hoãn để không rơi vào cảnh nhớ nhớ quên quên hoặc tốn thời gian cho việc không cần thiết. Nhờ sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy nên Bảo Bình làm việc cực hiệu quả, chẳng bị trễ hạn hoặc bù đầu vì làm mãi không xong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm