Muốn tận hưởng mọi cung bậc tình yêu? Xem ngay ba phim Hàn ngọt như mật này!

HHT - Tình yêu ở bất kỳ thời điểm nào cũng khiến người ta rung động theo một cách rất riêng: Từ xao động nhẹ nhàng của mối tình đầu đến tình cảm cuồng nhiệt của tuổi trưởng thành, đến cả tình nghĩa sâu thăm thẳm khi tuổi đã xế chiều.

Người ta thường bảo có ba giai đoạn trong cuộc đời mà chúng ta sẽ nhìn tình yêu bằng những cảm xúc riêng biệt. Đó là sự chân thành của tuổi trẻ, cảm xúc mãnh liệt khi trưởng thành và sự bình yên ở tuổi già. Muốn tận hưởng những cung bậc khác biệt ấy, bạn hãy xem ngay ba bộ phim tình cảm ngọt như mật dưới đây. 

Ngày em đẹp nhất: Rung động vội vàng của tuổi trẻ ngây ngô

On Your Wedding Day (Ngày em đẹp nhất) kể câu chuyện tình dang dở của nhân vật Woo Yeon và Seung Hee. Cả một thời học sinh tươi đẹp, cô nàng Seung Hee thầm cảm mến cậu bạn cao kều Woo Yeon. Với Woo Yeon, cô bạn dễ thương Seung Hee lại là xúc cảm mãnh liệt giúp anh có một tuổi thanh xuân đầy tươi đẹp.

Woo Yeon và Seung Hee trải qua mọi cung bậc tình yêu từ cảm nắng, động lòng cho đến yêu nhau, bên nhau. Nhưng đến cuối cùng, cả hai vẫn không thể cùng nhau viết nên đoạn kết hạnh phúc cho cuộc tình mang đậm dư vị tuổi trẻ. Chặng đường yêu dang dở cũng thôi đành dở dang khi Seung Hee quyết định kết hôn cùng một chàng trai khác...

Muốn tận hưởng mọi cung bậc tình yêu? Xem ngay ba phim Hàn ngọt như mật này! ảnh 1 Park Bo Young và Kim Young Kwang cùng nhau tạo nên "phản ứng hoá học" trên màn ảnh
Ngày em đẹp nhất đưa người xem vào hoài niệm ngọt ngào của những mối tình đầu sâu nặng nhưng chẳng thể đi cùng nhau tới cuối đời. Có lẽ, khi còn trẻ, ngoài tình yêu thì chúng ta còn rất nhiều điều cần theo đuổi. Tình yêu khi ấy đơn thuần là sự rung động của trái tim, chẳng vướng những đắng cay của thực tại. Nó là tình yêu đẹp nhất, cũng là tình yêu dang dở nhất...
Ngọt ngào điên dại: Trưởng thành sau những lần thương tổn

Ngọt ngào điên dại lột tả mối tình lãng mạn và đặc biệt giữa Jae-hoon và Seon-young. Cả hai đều vừa trải qua những thương tổn trong tình yêu khi Jae-hoon bị vợ sắp cưới bỏ rơi, còn Seon-young bị người yêu mình phản bội. 

Ở tuổi trưởng thành, khi ai nấy đều mải mê theo đuổi sự nghiệp thì tình yêu sẽ bị xếp xuống hàng thứ yếu, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Vì lý lẽ đó, người ta sẽ thả mình vào những tình yêu có phần tạm bợ, chẳng định gắn kết dài lâu. Sẽ không còn những ngây thơ và trong trẻo của mối tình đầu thời thanh xuân.

Muốn tận hưởng mọi cung bậc tình yêu? Xem ngay ba phim Hàn ngọt như mật này! ảnh 2 Kim Rae Won và Gong Hyo Jin trong "Ngọt ngào điên dại"

Khi chúng ta đang bận tính toán đường thăng tiến của cuộc đời thì tình yêu cũng chẳng tránh khỏi phải cân đo đong đếm. Và đi qua những ngày mưa, người ta sẽ mạnh mẽ hơn, thật sự tìm được bình yên trong những ngày nắng ấm áp. Suy cho cùng, khi sự nghiệp đã ổn định thì cũng là lúc người ta cần một bờ vai để tâm sự sẻ chia.

Mình ơi, xin đừng qua sông: Hạnh phúc không phải là mãi mãi, mà là cuối cùng

Mình ơi, xin đừng qua sông là bộ phim tài liệu 86 phút của đạo diễn Ji Mo Young, kể về một cặp vợ chồng lớn tuổi có hơn 70 năm bên nhau. Đây là câu chuyện có thật, là tình yêu vĩnh cửu của ông Jo Byeong Man và bà Kang Kye Yeol. Cả hai nên duyên từ ngày bà Kang Kye Yeol còn rất trẻ và cứ thế gắn bó cho đến khi ông Jo Byeong Man qua đời vì bệnh tật lúc gần 100 tuổi.

Muốn tận hưởng mọi cung bậc tình yêu? Xem ngay ba phim Hàn ngọt như mật này! ảnh 3 Hai nhân vật chính của bộ phim tài liệu cảm động "Mình ơi, xin đừng qua sông"

Tuổi trẻ lúc nào mình cũng vội vàng, mình chọn quên. Tuổi già mình chậm, mình chọn ở bên. Tình yêu tuổi già cũng là khoảnh khắc chúng ta nhận ra rằng trên đời không có gì gọi là mãi mãi. Tình yêu đẹp nhất chính là tình yêu cuối cùng. Người cuối cùng mình lựa chọn ở bên dài lâu. Điều ngọt ngào cuối cùng mình dành cho nhau. Tình yêu hạnh phúc nhất chính là tình yêu mà chúng ta cùng nhau đi đến khoảnh khắc cuối cùng.

Muốn tận hưởng mọi cung bậc tình yêu? Xem ngay ba phim Hàn ngọt như mật này! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm