Muốn tặng quà cho các bạn nữ, Brittanya Karma quay clip vừa "lố" vừa dễ thương "quá đáng"

Muốn tặng quà cho các bạn nữ, Brittanya Karma quay clip vừa "lố" vừa dễ thương "quá đáng"
HHT - Trong lần gặp Karma trước khi cô nàng bay về Đức, Karma đã quay lại một video dành tặng cho teen nữ nhân ngày 20/10 và cho sinh nhật của Hoa Học Trò vào ngày 15/10.

Vào ngày 3/10, trong khoảng thời gian ít ỏi trước khi Karma trở về Đức, nhà Hoa đã có một cuộc gặp be bé với chị í ở TP.HCM. Tụi mình đã được Karma kể về những chuyện cô nàng đã gặp phải với ngoại hình mũm mĩm của mình, nhưng trên hết, cô nàng không bao giờ đánh mất tự tin và cuối cùng đã tìm được anh chàng bạch mã hoàng tử chính là chàng bạn thân chí cốt của mình!

Sau đây là đoạn clip Karma dành riêng cho bạn đọc Hoa Học Trò, chúc các bạn có một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé! 

Khi quay clip, khá nhiều người trong quán bị giật mình khi cô nàng Karma "hét" lên, nhưng sau đó đều cười phì vì thấy cô nàng đang quay clip một cách rất hồn nhiên và chân thành, hoàn toàn tập trung vào cái camera trước mặt.

Trong đoạn clip, Karma cũng chúc báo Hoa Học Trò sinh nhật lần thứ 27 luôn vui vẻ như Karma. 

Vẫn còn rất nhiều câu chuyện dễ thương của chị Karma đã được đăng trên báo Hoa Học Trò số 1281, đã phát hành vào tuần này. Các bạn hãy nhanh tay mua báo nhé! Chúc toàn bộ teen nữ của Hoa Học Trò có một mùa 20/10 thật hạnh phúc và ý nghĩa, quan trọng là phải vui vẻ như Karma nhé!

Link bài Brittanya Karma tiết lộ chàng gà bông hiện tại từng bị ''friendzoned'' 8 năm đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm