Muốn “thả thính” thành công Lee Min Ho, bạn đừng bao giờ để kiểu tóc này

HHT - Hội fangirl Lee Min Ho đã phát hiện ra thần tượng của mình cực kỳ ghét một kiểu tóc mà con gái thường lựa chọn.

Vậy là sau 4 năm vắng bóng, Lee Min Ho đã trở lại với Quân Vương Bất Diệt, đóng vai một nhân vật "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền", đúng mẫu hình đo ni đóng giày cho nam diễn viên. Tuy Quân Vương Bất Diệt gặp khá nhiều trở ngại như cung điện của nhà vua Lee Gon bị cho là đạo nhái kiến trúc Nhật Bản, nữ diễn viên phụ dính phốt làm tiểu tam, đụng đối thủ Thế Giới Hôn Nhân quá mạnh nhưng phim vẫn đang có rating ổn, tăng dần đều.

Muốn “thả thính” thành công Lee Min Ho, bạn đừng bao giờ để kiểu tóc này ảnh 1

Nhưng chỉ sau hai tập đầu của Quân Vương Bất Diệt, hội fan girl đã phát hiện ra một đặc điểm thú vị: nhân vật Lee Min Ho đóng cực ghét con gái buộc tóc đuôi ngựa. Khi thấy nữ cảnh sát Jung Tae Eul buộc gọn tóc lên cho đỡ vướng víu, hoàng đế Lee Gon đã trợn mắt yêu cầu con gái nhà người ta không được làm như vậy.

Muốn “thả thính” thành công Lee Min Ho, bạn đừng bao giờ để kiểu tóc này ảnh 2

Nếu bạn còn nhớ thì trong phim Người Thừa Kế cũng do biên kịch Kim Eun Sook viết kịch bản và Lee Min Ho đóng vai chính, nhân vật của anh chàng cũng rất dị ứng khi nhìn thấy crush buộc tóc đuôi ngựa. Cứ thấy nàng để tóc này là Kim Tan sẽ phải chạy ra giật chun buộc tóc ngay lập tức. Chi tiết này còn xuất hiện khá nhiều lần như một khoảnh khắc ngộ nghĩnh của chuyện tình Kim Tan - Eun Sang.

Muốn “thả thính” thành công Lee Min Ho, bạn đừng bao giờ để kiểu tóc này ảnh 3

Rồi sang đến Huyền Thoại Biển Xanh, chàng trai Joon Jae cũng có phản ứng không ai ngờ tới khi phát hiện nàng tiên cá Sim Chung buộc tóc đuôi ngựa. Joon Jae đã phi tới thật nhanh, giật chun trên tóc Sim Chung rồi nhảy lên ghế ngồi tỉnh bơ. Chỉ là ép crush để tóc xõa thôi nhưng Lee Min Ho có màn diễn gay cấn chẳng kém gì phim hành động.

Giờ thì hội fan girl đã biết rằng muốn thả thính Lee Min Ho thì phải để tóc xõa, đừng buộc tóc đuôi ngựa kẻo bị mất điểm.

Muốn “thả thính” thành công Lee Min Ho, bạn đừng bao giờ để kiểu tóc này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm