Muốn tỏ tình với crush thành công, hãy rủ người ấy đến concert của Winner

Muốn tỏ tình với crush thành công, hãy rủ người ấy đến concert của Winner
HHT - Bạn có biết Winner làm ông mai mát tay đến mức có fan lúc đến xem concert còn là F.A, xem xong concert đã có Gấu rồi?

Winner vừa mới tổ chức concert tại Nhật Bản, và dĩ nhiên không thể thiếu tiết mục quen thuộc là giao lưu trò chuyện với các khán giả đến xem. Hai anh chàng Mino cùng Seungyoon đã chạy hẳn xuống dưới khu vực khán giả để hỏi han mọi người.

Mino - Seungyoon bất ngờ trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm

Nhìn thấy một chàng trai cứ như là đang đi một mình, Mino – Seungyoon thấy lạ nên hỏi thăm anh chàng đi xem concert cùng ai, và nhận được câu trả lời là cùng một cô gái. Hai thành viên Winner cảm thấy tò mò nên quyết định hỏi tiếp, rằng anh chàng tới đây vì thích Winner, hay vì thích cô gái kia. Và Seungyoon đúng là một nhân vật siêu tinh tế khi gợi ý luôn “Nếu bạn thích cô gái ấy, thì hãy bày tỏ tình cảm luôn đi nào”.

Mino sung sướng vỡ òa khi nghe chàng trai tỏ tình với crush

Điều bất ngờ lớn nhất đã xảy ra: chàng trai thú nhận rằng mình đến đây vì thích cô gái ấy, và quyết định tỏ tình công khai giữa sân vận động hàng nghìn người. Sau đó, cô gái hạnh phúc nhất ngày hôm đó cũng nhận lời trở thành bạn gái anh chàng. Khoảnh khắc ngọt lịm tim này khiến đám đông thực sự bùng nổ, đặc biệt là Mino cùng Seungyoon không thể tin mình đã mai mối thành công. Hai chàng không quên chúc cho cặp đôi sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Về lại sân khấu rồi, Winner vẫn tiếp tục ăn mừng vì mai mối thành công

Sau màn mai mối ngẫu nhiên của Winner, rất nhiều fan của nhóm đã lên tiếng đề nghị các chàng trai hãy làm ông mai giúp mình. Ai cũng phát hờn với cô gái may mắn kia, được crush tỏ tình ngay tại concert của thần tượng, được chính idol tác hợp cho thì còn gì bằng. Và Seungyoon được gọi là “thần tình yêu” của Winner cũng đúng thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm