Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh
HHT - Đơn giản vì chỉ có những đôi mắt cực khỏe khoắn mới có thể chịu được cả trăm ánh đèn flash chiếu nhấp nháy ngay phía trước.

Thử nhớ lại xem nào, bạn rất ghét chụp ảnh có ánh đèn flash, vì kiểu gì cũng bị chớp mắt, kết quả là ảnh nào cũng như đang ngủ gật. Ấy thế mà các ngôi sao, mỗi khi xuất hiện ở sự kiện gì là bị cả trăm ống kính chĩa vào, cả trăm chiếc đèn flash loại mạnh nhấp nháy liên hồi.

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh ảnh 1

Và điều ngạc nhiên nhất là họ không hề bận tâm đến những ánh đèn ấy chút xíu nào. Nụ cười vẫn rạng rỡ, hai mắt vẫn mở to, không cần chớp mắt suốt vài chục giây ấy chứ - tất cả là để đảm bảo rằng mọi tấm ảnh đều đẹp không góc chết.

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh ảnh 2

Krystal f(x) đúng là chẳng ngại bất kỳ ánh đèn flash nào. Gương mặt Krystal vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng băng giá, mắt không hề nheo, thậm chí còn thoải mái vuốt tóc tạo dáng nữa cơ.

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh ảnh 3

Yoona chắc chắn mất rất nhiều thời gian mới luyện được chín thành công lực, giúp hai mắt luôn mở to bất chấp bao nhiêu đèn chói đi chăng nữa.

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh ảnh 4

IU cũng là một cao thủ diễn sâu, đèn nháy cỡ nào thì mắt vẫn không hề nheo lại.

Muốn trở thành ca sĩ thần tượng, bạn phải có đôi mắt siêu khỏe mạnh ảnh 5

Jang Na Ra là ca sĩ thế hệ trước, và độ diễn sâu không thua kém đàn em chút nào. Tạo dáng, cười thật tươi và không hề chớp mắt, dù phải đối mặt với bao nhiêu ống kính đi chăng nữa.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.